Old School Party กลับมาอีกแล้วครับ และแน่นอนว่ามากันทั้งทีก็ต้องมีความมันพกมาด้วยเต็มกระเป๋าแน่นอน โดยในครั้งนี้พวกเค้าใช้ชื่องานว่า Jack Daniel’s & Old School Party Present “III” Cover Party มาดูไลน์อัพกันดีกว่าว่าในงานนี้มีวงอะไรเจ๋ง ๆ มากระแทกโสตประสาทบ้าง

Metallikluay

แค่ชื่อก็บอกแล้วว่าจะคัฟเวอร์ผลงานของอะไรถ้าไม่ใช่ Metallica สาวกแทรชเมทัล เตรียมตัวมันกับเพลงฮิตของ Metallica แบบเต็ม ๆ ได้เลย

Odin Anger

ชื่อวงอาจจะไม่คุ้นหู ถ้าบอกว่าเป็นวงที่ก่อตั้งโดยอดีตสมาชิกวง System Sucker รับร้องว่าร้องอ๋อแน่นอน มาในงานนี้พวกเค้าเลือกวงเมทัลที่มีเชื้อสาย Brazilian มาคัฟเวอร์ นั่นคือ Sepultura และ Soulfly รับรองว่าเดือดแน่นอน

Q

หายหน้าหายไปตาไปนานสำหรับวงร็อกวงนี้ ที่เคยมีผลงานเพลงฮิตติดชาร์ตวิทยุอย่าง “หรือผู้หญิงชอบคนเลว” แต่มาในงานนี้พวกเค้าจะเล่นคัฟเวอร์วงที่เป็นอิทธิพลทางดนตรีของพวกเค้านั่นก็คือวง P.O.D. นั่นเอง งานนี้ได้ร่ำร้องเพลง “Youth of the Nation” ชัวร์ ๆ

Papa Gay

เห็นชื่อแบบนี้จะเล่นคัฟเวอร์วงอื่นไม่ได้นอกจาก Papa Roach บนเพลงของคุณพ่อแมลงสาปจะถูกบรรเลงให้ทุกคนได้มันกันแบบสุดเหวี่ยง ได้ข่าวมาว่าสมาชิกวง Papa Gay ยอมสละรายได้จากงานหลักเพื่อมากระหน่ำในงานนี้เลย นี่หล่ะเลือดร็อกมันเข้มข้น

Founder & CEO

วงนี้จะมาเรียกน้ำย่อยคุณก่อนจะถึงงาน Foo Fighter live in Bangkok นอกจากจะเล่นเพลง Foo Fighter แล้วยังหยิบผลงานวงอัลเทอร์เนทีฟร็อกสุดเจ๋งอย่าง Biffy Clyro มาเล่นอีกด้วย ต้องตั้งใจฟังและดูวงนี้แล้วหล่ะ

Bomb at Track

ชั่วโมงนี้ไม่มีใครไม่รู้จักพวกเค้า บทเพลงแร็ปเมทัล ที่มีเนื้อหาตีแสกหน้าสังคมกับดนตรีที่จี๊ดจ๊าด ราวกับวิญญาณของวง Rage Against the Machine เข้าสิง แถมยังมีการแสดงสดที่ดุเดือด ทำให้ในงานลุกโชนเป็นไฟได้ไม่ยาก ด้วยความเจ๋งของพวกเค้าทำให้ปัจจุบันได้เซ็นสัญญากับค่าย Wayfer Records ไปเรียบร้อยแล้ว ห้ามพลาดชมพวกเค้าเด็ดขาด!

สำหรับงาน “III” Cover Party จะจัดวันที่ 17 มิถุนายน 2560 ณ ร้าน Parking Toys (เกษตรนวมินทร์) บัตรราคาเพียง 250 บาท (มีจำนวนจำกัด) กล้าพูดเลยว่างานไหนที่ Old School Party จัดไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยแม้แต่ครั้งเดียว หลังจากจบงานนี้รอติดตามงานต่อไปนะครับ ความมันครั้งใหม่กำลังจะคลืบคลานเข้ามาเร็ว ๆ นี้