ช่วงนี้หยิบจับอะไรมาทำก็ดูจะเกิดไปซะหมดครับ สำหรับ แจ๊ส-ผดุง ทรงแสง หรือแจ๊ส ชวนชื่น โดยเฉพาะกับวงดนตรีของตัวเองอย่าง แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก ที่ปล่อยเพลงใหม่เมื่อไหร่แฟนเพลงก็หัดร้องและแชร์บนหน้านิวส์ฟีดกันอย่างถล่มทลาย คราวนี้ทางวงกลับมาพร้อมเพลงใหม่เข้าเทรนด์กับเพลงที่มีชื่อว่า “หัวร้อน”

ในมิวสิควิดีโอเพลงนี้พวกเขาได้ พะแพง นักร้องนำวง Rubikk (ที่เราเรียกติดปากกันว่าพะแพง AF นั่นแหละครับ) มาแสดงเป็นนางเอก ซึ่งตัวของพี่แจ๊สเองก็มีส่วนร่วมในการทำทั้งเนื้อเพลงและดนตรีด้วย ตัวเพลงมาในสไตล์ป๊อปร็อกที่มีส่วนผสมของเครื่องเป่าสร้างความสนุกสนาน เนื้อหาพูดถึงรักที่หลอกลวง (เข้าใจง่าย) และต้องบอกว่าไม่ธรรมดาอยู่เหมือนกันเพราะความตลกซึ่งเป็นลายเซ็นของเจ้าตัวถูกแทรกเอาไว้อย่างถูกที่ถูกเวลา เช่นท่อนฮุกที่บอกว่า “ตั้งใจแต่งงานจะซื้อแหวนเพชร สุดท้ายไม่ได้___เธอ นี่แหละอาการหัวร้อน” เป็นต้น ฟังแล้วฮาก๊ากเลยครับ ท่อนล้อเสียงกีตาร์โซโลก็ได้อยู่นะ ฮ่า ๆ

นอกจากตัวเพลงแล้ว ตัวตนของแจ๊ส ชวนชื่นก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ถ้าอยากรู้จักกับเขาเพิ่มเติม ลองอ่านบทสัมภาษณ์ในคอลัมน์ Talk with Me in Hell ของเรากันได้ที่นี่ครับ