หลายคนคงอยากรู้ว่า Of Mice & Men วงเมทัลคอร์จากออเรนจ์เคาน์ตี รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เผชิญหน้ากับการเปลี่ยนแปลงในการเสียนักร้องนำ สมาชิกหลักของวงกันอย่างไร อีกเพียงแค่ไม่กี่สัปดาห์เราก็จะได้ทราบกันแล้วครับ ทางวงประกาศเตรียมปล่อยหนังสั้นกึ่งสารคดีของตัวเอง ชื่อว่า Unbreakable ออกมาให้ชมกันในวันศุกร์ที่ 13 ตุลาคมนี้

Unbreakable กำกับโดย Johann Ramos เล่าเรื่องราวของวงดนตรีเมทัลคอร์รุ่นใหม่วงนี้โดยจะเน้นไปที่ช่วงเวลาตั้งแต่ต้นปีนี้มาจนถึงปัจจุบัน นอกจากกำหนดการฉายอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ Ampersand (แฟนคลับที่สมัครสมาชิกไว้กับเว็บไซต์ของวง) จะสามารถชมภาพยนตร์รื่องนี้ล่วงหน้าได้ก่อนตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 28 กันยายนเป็นต้นไป และสำหรับคนที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก ทางวงก็มีโปรโมชันออกมาล่อตาล่อใจด้วยครับ มีทั้งเสื้อและโปสเตอร์ เข้าไปดูกันได้ที่: ofmiceandmenofficial.com/store

Of Mice & Men เป็นอีกหนึ่งวงดนตรีรุ่นใหม่ที่มีการเปลี่ยนแปลงภายในวงครั้งใหญ่ในปี 2017 นี้ครับ เหตุการณ์นั้นคือการตัดสินใจลาออกจากวงของ Austin Carlile ฟรอนต์แมนผู้เป็นไอคอนของวง (เนื่องจากปัญหาสุขภาพที่เกินเยียวยา) และทางวงก็เลือกที่จะเดินหน้าต่อกันด้วยสมาชิกที่เหลือ ไม่หาสมาชิกใหม่ และให้ Aaron Pauley มือเบสของวงรับหน้าที่ร้องนำควบคู่ไปด้วยแทนที่ของเพื่อนสมาชิกที่ออกจากวงไป

We’re incredibly excited to announce that we’re putting out a short film by director Johann Ramos depicting our touring…

Posted by Of Mice & Men on Tuesday, September 26, 2017

ที่มา – Theprp.com