มีเพลงใหม่จากวงเมทัลคอร์ดัง Of Mice & Men ในยุคที่ไร้เงาของ Austin Carlile มาให้ฟังกันอีกเพลงครับ ชื่อว่า “Back to Me” ฟังและชมมิวสิควิดีโอกันได้ที่ท้ายข่าวครับ
เท่ากับว่าตอนนี้มีเพลงยุคหลัง Carlile แล้วสองเพลงคือ “Unbreakable” และ “Back to Me” ซึ่งทางวงก็ไม่ได้เปิดรับสมาชิกใหม่เข้าวงมาแต่อย่างใด กลับกลายเป็นว่า Aaron Payley มือเบสของวงควบการเป็นกระบอกเสียงไปด้วยเลย ก็ถือเป็นงานที่หนักอยู่เหมือนกัน เอาใจช่วยครับ
Austin Carlile ออกจากวงเนื่องจากมีปัญหาด้านสุขภาพเพราะเขามีโรคมาร์แฟนซินโดรมติดตัวตั้งแต่เกิด ต้องเข้ารับการผ่าตัดด่วนอยู่หลายครั้งหลายครา และช่วงปีท้าย ๆ ก่อนที่จะตัดสินใจออกจากวงก็เคยต้องยกเลิกทัวร์กระทันหันเพื่อไปขึ้นเตียงผ่าตัดด้วย ปัจจุบันเขาย้ายไปอยู่ที่ประเทศคอสตาริกาแล้ว อ่านเรื่องราวของเขากับการเป็นโค้ชเบสบอลให้กับเหล่าเด็ก ๆ ที่ประเทศดังกล่าวได้ที่นี่ครับ
ที่มา – Lambgoat

ผู้ร่วมก่อตั้ง และอดีต บก. Headbangkok.com