ผมบอกคุณแล้ว ว่าต่อให้คุณจะเป็นร็อกสตาร์ที่ยิ่งใหญ่ หรือเป็นนักดนตรีกระจอกงอกง่อยแค่ไหน สิ่งที่เท่าเทียมกันก็คือ ทุกคนมีสิทธิ์โดนขโมยของได้ (ถ้าไม่เชื่อก็คลิกที่นี่)

และมาวันนี้หวยก็ไปตกที่วง Obituary วงเดธเมทัลรุ่นใหญ่จากเมืองแทมปา รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา พวกเขาถูกขโมยแบ็คดร็อป (หรือที่เรียกกันว่า แบนเนอร์เวที) ไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาระหว่างเดินทางไปโชว์ในประเทศเนเธอร์แลนด์ พวกเขาไปร่วมแสดงในเทศกาลดนตรี Stonehenge Festival ในเมือง Steenwijk และถูกใครบางคนขโมยเอาแบ็คดร็อปของวงที่ต้องใช้ติดบนเวทีระหว่างทำการแสดงไป เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลังจากที่พวกเขากำลังเก็บสัมภาระของตัวเองหลังจากจบโชว์ และทางวงก็ได้โพสต์ภาพแบ็คดร็อปตัวนี้เอาไว้ด้วยครับ ทางวงได้ขอร้องให้แฟนเพลงที่นั่นช่วยกันสอดส่องและหามาคืน แถมยังให้เหตุผลไว้ว่ามันคงแย่มาก ๆ ที่แฟนเพลงในทัวร์นี้หลังจากนี้จะได้ดู Obituary แบบไม่สมบูรณ์แบบเพราะไม่มีแบ็คดร็อปตัวนี้บนเวที

และไม่ใช่แค่ให้แฟนเพลงช่วยสอดส่องตามหากันอย่างเดียว พวกเขายังเสนอรางวัลให้กับคนที่ให้เบาะแสจนสามารถนำแบ็คดร็อปตัวนี้มาคืนได้ด้วยครับ รายละเอียดอีเมลสำหรับแจ้งมีลงไว้ในที่มาท้ายข่าว แต่ผมคิดว่าคงไม่จำเป็นที่จะต้องโพสต์ลงในบล็อกนี้ เพราะยังไงของมันก็คงไม่หลุดมาไกลถึงที่นี่แน่นอน

ที่มา – Lambgoat

obituary-backdrop-stolen