‘Merry Midnight’ ซิงเกิลสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสจากน้ำชา ศิลปินหญิงจากค่าย NewEchoes ที่ได้ Kuo ฟรอนต์แมนจากวงอินดี้แถวหน้าของไต้หวันอย่าง Sunset Rollercoaster มาร่วมสร้างสรรค์ผลงานเพลงเพื่อเพิ่มความอบอุ่นในคืนวันหยุดที่หนาวเย็นในเทศกาลอันสุขสันต์นี้
ผู้ฟังอาจสัมผัสถึงความรู้สึกชวนเหงาและหม่นในตอนแรกที่ได้ฟัง แต่ทว่า ‘Merry Midnight’ เป็นเพลงรักในช่วงคริสต์มาสที่ชวนเบิกบานอย่างแน่นอน ซึ่งน้ำชาตั้งใจนำเสนอมันด้วยการใช้มนต์สเน่ห์ ด้วยกลิ่นอายของความรู้สึกที่ตรงข้ามกัน ทำให้เกิดเป็นงานสร้างสรรค์อันจริงใจได้อย่างลงตัวระหว่างน้ำชากับ Kuo

“การได้มีโอกาสร่วมงานกับ Kuo ในโปรเจกต์นี้เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมเพราะ Kuo เป็นศิลปินที่น่าทึ่งและเป็นคนที่ยอดเยี่ยม อีกทั้งเขายังเป็นศิลปินที่น้ำชาเองชื่นชอบอยู่แล้วด้วย พวกเราแชร์ไอเดียกันมากมาย ทั้งในเรื่องของดนตรี และ เนื้อหา Kuo ได้แสดงให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพอย่างสูง เขาจัดการมันได้อย่างอยู่หมัดด้วยเวลาอันรวดเร็ว และทำให้ทุกอย่างดูง่ายดายไปหมด” น้ำชากล่าว

ทางด้านของมิวสิควิดิโอ เล่าถึงเรื่องราวของคู่รักชายหญิงคู่หนึ่งที่ใช้ชีวิตอยู่คนละช่วงเวลา โดยทั้งคู่เตรียมตัวเพื่อจะมาพบเจอกันในรอบปี ผ่านมิติเวลาที่แตกต่างกันในวันคริสต์มาส ซึ่งเป็นวันเดียวที่ทั้งสองสามารถเจอกันได้ แม้จะไม่รู้ว่าอีกนานแค่ไหนจะได้พบกันอีก แต่ความรู้สึกที่มีต่อกันยังคงไม่เปลี่ยนแปลง
เพลง ‘Merry Midnight’ พร้อมแล้วที่จะให้ผู้ฟังได้แบ่งปันความรู้สึกให้กับคนที่คุณรัก ในวันคริสต์มาสอันมหัศจรรย์ พาให้เพลินเพลินและมีช่วงวันหยุดอันแสนวิเศษ

เกี่ยวกับ Numcha
น้ำชา คือนักร้องนักแต่งเพลงสาว ที่โลดเล่นอยู่ในวงการดนตรีนอกกระแสของไทย ด้วยสไตล์เพลงที่เป็นเอกลักษณ์ เฉพาะของน้ำชา น้ำชายังมีประสบการณ์ในการแสดงสดในงานและเทศกาลดนตรีต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น Cat Expo, Big Mountain Music Festival, Nylon Thailand, A Day Magazine รวมถึงได้มีโอกาสร่วมงานเทศกาลดนตรีระดับโลกอย่าง “Double Happiness” โดย 88rising และ LUCfest Music Festival จากไต้หวันในปีนี้อีกด้วย


เกี่ยวกับ Kuo (Sunset Rollercoaster)
Kuo คือนักร้องนำจาก Sunset Rollercoaster วงดนตรีแถวหน้าของวงการอินดี้ไต้หวันและเอเชีย เพลง My Jinji ของพวกเรา ปัจจุบันมียอดสตรีมบน Spotify ถึง 49 ล้านครั้งไปแล้ว พวกเขาเคยขึ้นเล่นเทศกาลดนตรีอย่าง Summersonic ที่ญี่ปุ่น รวมถึง SummerStage ที่ Central Park , New York มาแล้ว

ฟังเพลง Merry Midnight ได้แล้วทุกช่องทาง
https://nenumcha.lnk.to/MerryMidnight

ชม MV เพลง Merry Midnight