เมื่อวันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมา วง Carcass ไกรนด์คอร์/เดธเมทัลตัวพ่อจากประเทศอังกฤษโพสต์ภาพนี้ลงบนเฟซบุ๊ก:

nb-2015-roster-620x825

คำอธิบายของภาพก็พูดเกี่ยวกับอีพีของวงที่เพิ่งวางจำหน่ายไปว่ายอดขายเป็นยังไงบ้าง แต่พอกวาดสายตาลงมาที่ภาพด้านล่าง ก็พบว่าเป็นภาพที่ทาง Nuclear Blast Records ต้นสังกัดปล่อยออกมาต้อนรับปีใหม่ว่าจะมีวงอะไรในค่ายปล่อยอัลบั้มใหม่ออกมาบ้าง ก็ยกทัพมากันเพียบครับทั้ง Slayer, Testament, Blind Guardian, Enslaved, Nightwish, Meshuggah, Fear Factory, Nile ฯลฯ และก็มีโลโก้ของวง All Shall Perish รวมอยู่ด้วย!

ย้อนกลับไปเมื่อปลายปี 2013 เอ็ดดี้ เฮอร์มิด้า นักร้องนำของ All Shall Perish ได้ตัดสินใจออกจากวงเพื่อไปรับหน้าที่เป็นกระบอกเสียงให้กับวง Suicide Silence แบบฟูลไทม์ รับช่วงต่อจากมิตช์​ ลักเกอร์ นักร้องนำคนเก่าที่เสียชีวิตไป และนอกจากนี้แล้วทางวงก็ยังเสียเบ็น โอรัม มือกีตาร์ไปให้กับวง Oblivion ในปี 2012 อีกด้วย นั่นเท่ากับว่าพวกเขาขาดสมาชิกหลัก ๆ ถึงสองตำแหน่งด้วยกัน

มือกีตาร์อีกคนอย่างฟรานเชสโก้ อาร์ทูซาร์โต้ ก็กำลังไปได้สวยกับวงดนตรีวงใหม่อย่าง Devil You Know ที่ทำร่วมกับโฮเวิร์ด โจนส์ อดีตฟรอนต์แมนวง Killswitch Engage อยู่ด้วย ส่วนอดัม เพียร์ซ มือกลองก็มีรายชื่อปรากฎอยู่บนเฟซบุ๊กของวง Emmure เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถ้าพูดกันตามตรงตอนนี้วง All Shall Perish เหลือไมค์ ไทเนอร์ มือเบส เป็นสมาชิกหลักเพียงคนเดียวครับถึงแม้ว่าเพียร์ซและอาร์ทูซาร์โตจะยังคงมีชื่อเป็นสมาชิกของวงอยู่ด้วยก็ตาม น่าสนใจไม่น้อยว่าจะได้เพื่อนเก่ากลับมาร่วมงานด้วยกี่คน และคนที่เข้ามาใหม่นั้นจะเป็นใครบ้าง

ถ้ามีรายละเอียดเพิ่มเติมจะรีบมาแจ้งให้ทราบกันโดยเร็วครับ

ที่มา – Metal Injection, MetalSucks