ก่อนอื่นมาทวนความจำกันเล็กน้อยครับ เมื่อกลางเดือนกันยายน เอเดรียน ฟิทิพัลเดส นักร้องนำวง Northlane ลาออกจากวง ซึ่งเจ้าตัวก็บอกเอาไว้ว่าออกเพราะสุขภาพไม่ไหวแล้ว หลังจากนั้นไม่นานวงก็เปิดออดิชั่นหานักร้องนำคนใหม่เข้าวงครับ ซึ่งก็มีข้อมูลหลุดมาว่าน่าจะเป็นเขาคนนี้

มาวันนี้คำตอบก็ชัดเจนแล้วครับ ทางวง Northlane ได้เปิดตัวเพลงใหม่พร้อมมิวสิควิดีโอเพื่อเปิดตัวนักร้องนำคนใหม่ เพลงนี้มีชื่อว่า “Rot” และสมาชิกคนใหม่ที่หลายคนกำลังคาดเดากันว่าจะตรงตามข่าวที่หลุดมาหรือไม่ ก็ต้องบอกว่า เป็นนายมาร์คัส บริดจ์ ตรงตามที่ข่าวลือว่ากันมาครับ ฝีไม้ลายมือจะเป็นยังไงก็ขอเชิญไปรับชมมิวสิควิดีโอเพลง “Rot” กันด้านล่างได้เลย

ทางวงโพสต์ข้อความถึงนักร้องนำคนใหม่นี้ไว้ว่า

“เราภูมิใจมากที่ได้ต้อนรับมาร์คัส บริดจ์เข้าสู่ครอบครัว Northlane ในฐานะนักร้องนำคนใหม่ วิดีโอการออดิชั่นของมาร์คัสนั้นโดดเด่นมาก และจากการที่เราใช้เวลาอยู่กับเรา เราพบว่าเขาคือบุคคลที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับหน้าที่นี้อย่างแท้จริง

ยังไงก็ตาม เราอยากให้ดนตรีพูดแทนมากกว่า คลิกลิงก์ด้านล่างเพื่อรับชมและฟัง “Rot” ซิงเกิลใหม่ล่าสุดของพากเรา ซึ่งเป็นเพลงที่เราเพิ่งทำเสร็จสัปดาห์ที่แล้ว และเราก็ตัดสินใจที่จะปล่อยมันออกมาทั้งหมดให้เร็วขึ้นกว่าเดิมหนึ่งวัน”