แม้วงดนตรีในยุคอีโม/สครีโมครองเมืองหลายวงจะล้มหายตายจากกันไปแล้ว แต่ Norma Jean วงนอยส์คอร์ตัวพ่อ จากเมืองดักลาสวิลล์ รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา คือข้อยกเว้นครับ พวกเขายังคงอยู่ และล่าสุดก็เปิดตัวมิวสิควิดีโอใหม่ “I. The Planet” จากอัลบั้มล่าสุด Polar Similar ที่เพิ่งวางจำหน่ายไปออกมาให้ชมกันแล้ว

หลังจากที่กลับมาอยู่ Solid State Records อีกครั้ง พวกเขาก็ปลดปล่อยธรรมชาติในแบบของตัวเองออกมาอย่างเต็มสูบ ในเพลงนี้เมื่อเทียบกับยุคแรกแล้วก็ต้องนับว่าเป็นวงที่เติบโตและก้าวต่อมาได้ไกลมาก ๆ การเรียบเรียงเพลงแต่ละท่อนทำออกมาได้ปราณีตมากขึ้น อาจไม่ได้ฟังดูวุ่นว่ายเหมือนแต่ก่อน แต่ก็ถูกทดแทนด้วยความ ‘เนียน’ แทน ดนตรีเพลงนี้มาแบบกรูฟ จังหวะโยกเป็นตัวเดินเรื่องหลักของเพลง ซาวด์กีตาร์มีความโมเดิร์นมากขึ้น ติดสำเนียงเจนต์ (djent) เล็กน้อย ฟังดูร่วมสมัย

โดยรวมความหลากหลายดูน้อยกว่าเพลง “1,000,000 Watts” เพลงก่อนหน้ามากอยู่ แต่ถ้าเป็นวง NJ ส่วนตัวแล้วนึกถึงเพลงแจ้งเกิดอย่าง “Memphis Will Be Laid to Waste” ผลงานจากอัลบั้ม Bless the Martyr and Kiss the Child ปี 2002 ครับ ถือว่าเป็นเพลงชาติของดนตรีสายนอยส์คอร์เลยก็ว่าได้ คิดถึงครับ!