เมื่อสัปดาห์ที่แล้วโซเชียลมีเดียของ Tom DeLonge มือกีตาร์/ร้องนำ วง Angels & Airwaves ได้โพสต์รูปภาพที่ประกอบไปด้วยตัวเขา, Mark Hoppus และ Travis Barker พร้อมกับแคปชั่นง่าย ๆ ว่า “Blink-182” แต่มันก็มีอิทธิพลมากพอที่จะทำให้แฟนเพลงคาดเดาหรือนี่มันคือสัญญาญการกลับมารวมกันของทั้ง 3 คนอีกครั้ง ประกอบกับข่าวลือว่า Matt Skiba อาจจะกระเด็นหลุดจากการเป็นสมาชิกวงไปแล้ว ยิ่งทำให้เพิ่มน้ำหนักของแนวคิดดังกล่าวขึ้นมาอีกหลายเท่าตัว
อย่างไรก็ตามล่าสุดทาง Mark Hoppus ก็ทำการสลายมโนด้วยการโพสต์ข้อความแจ้งให้แฟน ๆ ได้ทราบดังนี้
“ยังไม่มีข่าวอะไรที่จะแชร์ ยังไม่มีการประกาศอะไรทั้งนั้น วันนี้คือวันครบรอบ 30 ปีของ Blink-182”
“ถ้าวง Blink-182 จะประกาศอะไรก็ตาม คุณจะได้ต้องเห็นจากที่นี่ (หมายถึงบัญชีโซเชียลมีเดียของ Hoppus) หรือจาก บัญชีอย่างเป็นทางการของ Blink-182 เท่านั้น ไม่ใช่ไปฟังจากวิทยุที่บอกว่า ‘รอฟังการประกาศครั้งสำคัญ… Tom ได้แทค Mark จากรูปที่ถ่ายกันเมื่อ 20 ปีก่อน’ “
แม้ว่าทั้งสองคนจะกลับมามีความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยม แต่ดูเหมือนว่าการจะได้เห็นพวกเขาในบทบาทวง Blink-182 คงต้องอดใจรอกันไปก่อนนะครับ
ที่มา : loudwire

Owner, Co-Founder and Writer of Headbangkok
Vocalist : Tragedy of Murder