ก่อนที่จะไปปลดปล่อยความมันแบบเข้มข้นกันที่คอนเสิร์ต Nine Inch Nails live in Bangkok ในอีกไม่กี่เดือนที่จะถึง มาวอร์มอัพกันด้วยเพลงใหม่จากยอดอัจฉริยะอย่างคุณพี่ Trent Reznor แกนหลักของวงกันอีกซักเพลงครับ NIN เพิ่งปล่อยเพลงใหม่ “God Break Down the Floor” ออกมาให้เราฟังกัน

เพลงนี้ทางวงเลือกที่จะเขยิบห่างออกมาจากซาวด์อินดัสเตรียลเมทัลหนัก ๆ แบบที่เราคุ้นเคย เข้าไปหาดนตรีชวนเต้นสนุก ๆ สไตล์ทริปฮอป (trip-hop) เท่ ๆ มากกว่า และก็มีหมัดเด็ดเป็นเสียงแซ็กโซโฟนสุดแจ๊สเข้ามาในตอนท้ายด้วย ยอมรับเลยว่าเพลงนี้ทำออกมาได้เท่จริง แม้จะไม่ได้หนักโหดปั่นป่วนเหมือนที่เราคุ้นเคยก็ตาม

สำหรับแฟนเพลงชาวไทย พวกเราจะได้ดูโชว์ของ Nine Inch Nails กันสด ๆ เป็นครั้งแรกในวันที่ 14 สิงหาคมนี้ ณ Moonstar Studio ซอยลาดพร้าว 80 บัตรราคา 3,000 บาท ราคาเดียว เปิดจำหน่ายแล้ว สามารถเข้าไปซื้อได้ที่เว็บไซต์ Ticketmelon (ถือเป็นโชคดีของแฟน ๆ ชาวไทยที่สามารถซื้อบัตรคอนเสิร์ตออนไลน์ได้ เพราะ NIN เพิ่งประกาศทัวร์อเมริกาไปไม่นานนี้ ซึ่งในทัวร์ครั้งใหม่พวกเขาจะขายบัตรแค่แบบออฟไลน์เท่านั้น เพื่อสู้กับพวกตั๋วผีอัพราคาที่คอยสูบเงินจากแฟนเพลงตัวจริง)

แล้วพบกันหน้าเวทีครับ