ไม่ได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตไปหลายปี กลับมาทีก็ขึ้นเวทีสามีเก่ากันเลยครับ — Avril Lavigne ร็อกเกอร์สาวชื่อดังชาวแคนาดาโผล่ขึ้นมาแจมกับวง Nickelback ที่คอนเสิร์ตในนครลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา

เพลงนี้ Lavigne แจมกับวง Nickelback คือ “Rockstar” งานเพลงยอดฮิตจากอัลบั้ม All the Right Reasons อัลบั้มเต็มลำดับที่ห้าเมื่อปี 2005 โดยนอกจาก Lavigne แล้วทางวงก็เลือกผู้โชคดีจากในหมู่คนดูมาแจมด้วยอีกหนึ่งคน เป็นแฟนเพลงชื่อว่า Owen

สำหรับ Lavigne นี่คือการปรากฎตัวบนเวทีคอนเสิร์ตครั้งแรกในรอบสามปีครับ แต่จะเรียกว่าเป็นการหวนคืนวงการอีกครั้งคงไม่สามารถเรียกได้เต็มปากเพราะนี่เป็นเพียงแค่การแจมกันในโอกาสพิเศษเท่านั้น ก็ต้องมาติดตามดูกันต่อไปว่าจะได้เห็นอดีตร็อกสตาร์สาวสุดป๊อปผู้นี้กลับมาออกทัวร์คอนเสิร์ตกันอีกหรือไม่

แม้ Lavigne จะเคยแต่งงานอยู่กินกันฉันสามีภรรยากับ Chad Kroeger แห่ง Nickelback แค่ช่วงสั้น ๆ ระหว่างปี 2013 – 2015 (ทั้งคู่เริ่มตกหลุมรักกันตอนที่ Kroeger มาช่วย Lagivne ทำอัลบั้ม) แต่ทั้งคู่ก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมาจนถึงปัจจุบันครับ ก่อนหน้านี้ก็เคยมีการออกตัวแทน Kroeger ด้วยที่ถูก Mark Zuckerberg ล้อเลียนเรื่องเพลงในโฆษณาตัวใหม่ของ Facebook

ที่มา – Loudwire