วงการที่เข้าแล้วออกยาก คือวงการเพลงร็อก — ยิ่งกับคนที่เล่นดนตรีร็อกมาทั้งชีวิตแล้วยิ่งยากขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว มีภาพออกมาว่า Cliff Williams กลับมาเป็นสมาชิกวง AC/DC โคตรวงฮาร์ดร็อกสัญชาติออสเตรเลียนอีกครั้ง หลังจากที่ประกาศเกษียณตัวเองไปตอนจบทัวร์ Rock or Bust เมื่อหลายปีก่อน

ที่อินสตาแกรมของ Scott Frinskie เทรนเนอร์ส่วนตัวสัญชาติแคนาเดียน มีการโพสต์ภาพของตัวเขาเองร่วมกับ Brian Johnson นักร้องนำ และ Cliff ไว้ โดยระบุว่าถ่ายที่โรงแรมแชงกรีลาในเมืองแวนคูเวอร์ รัฐบริทิชโคลอมเบีย ประเทศแคนาดา ซึ่งเรื่องนี้เชื่อมโยมเข้ากับ Warehouse Studios ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองนี้เช่นกัน

https://www.instagram.com/p/Bttuf9qF6nI/

เมื่อเดือนสิงหาคมปีที่ผ่านมา (2018) มีภาพออกมาว่า Angus Young, Stevie Young, Brian Johnson และ Phil Rudd มาปรากฎตัวที่สตูดิโอแห่งดังกล่าว แม้จะไม่มีการแถลงออกมาจากทางวงอย่างเป็นทางการ แต่หลายฝ่ายก็คาดการณ์กันว่าพวกเขามาที่เมืองแห่งนี้กันอีกครั้งเพื่อทำอัลบั้มเต็มชุดใหม่ต่อจาก Rock or Bust

แต่ถึงกระนั้น จนถึง ณ เวลานี้ก็ยังไม่ปรากฎภาพของ Cliff Williams ที่ Warehouse Studios ออกมา ซึ่งนั่นอาจหมายความว่าภาพของเทรนเนอร์กับเขาอาจเป็นการแวะมาเยี่ยมเยียนเพื่อนในการทำงานเฉย ๆ หรืออาจจะกลับมาร่วมวงแล้วจริง ๆ ก็เป็นได้ เวลาเท่านั้นที่จะให้คำตอบได้ รอดูพร้อมกันในวันที่ AC/DC ปล่อยเพลงใหม่ดีที่สุดครับ

ป.ล. ก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาว่าสุขภาพของ Brian Johnson ไม่ได้กลับมาฟิตพร้อมดีนัก เขาอาจจะกลับมาทำงานไหวแค่ในสตูดิโอแต่ไม่สามารถออกทัวร์คอนเสิร์ตได้ ซึ่งเรื่องนี้จะจริงหรือไม่ ก็ต้องให้เวลาเป็นตัวพิสูจน์เช่นเดียวกัน

[ ที่มา – Blabbermouth.net ]