วงการที่เข้าแล้วออกยาก คือวงการเพลงร็อก — ยิ่งกับคนที่เล่นดนตรีร็อกมาทั้งชีวิตแล้วยิ่งยากขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว มีภาพออกมาว่า Cliff Williams กลับมาเป็นสมาชิกวง AC/DC โคตรวงฮาร์ดร็อกสัญชาติออสเตรเลียนอีกครั้ง หลังจากที่ประกาศเกษียณตัวเองไปตอนจบทัวร์ Rock or Bust เมื่อหลายปีก่อน

ที่อินสตาแกรมของ Scott Frinskie เทรนเนอร์ส่วนตัวสัญชาติแคนาเดียน มีการโพสต์ภาพของตัวเขาเองร่วมกับ Brian Johnson นักร้องนำ และ Cliff ไว้ โดยระบุว่าถ่ายที่โรงแรมแชงกรีลาในเมืองแวนคูเวอร์ รัฐบริทิชโคลอมเบีย ประเทศแคนาดา ซึ่งเรื่องนี้เชื่อมโยมเข้ากับ Warehouse Studios ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองนี้เช่นกัน

เมื่อเดือนสิงหาคมปีที่ผ่านมา (2018) มีภาพออกมาว่า Angus Young, Stevie Young, Brian Johnson และ Phil Rudd มาปรากฎตัวที่สตูดิโอแห่งดังกล่าว แม้จะไม่มีการแถลงออกมาจากทางวงอย่างเป็นทางการ แต่หลายฝ่ายก็คาดการณ์กันว่าพวกเขามาที่เมืองแห่งนี้กันอีกครั้งเพื่อทำอัลบั้มเต็มชุดใหม่ต่อจาก Rock or Bust

แต่ถึงกระนั้น จนถึง ณ เวลานี้ก็ยังไม่ปรากฎภาพของ Cliff Williams ที่ Warehouse Studios ออกมา ซึ่งนั่นอาจหมายความว่าภาพของเทรนเนอร์กับเขาอาจเป็นการแวะมาเยี่ยมเยียนเพื่อนในการทำงานเฉย ๆ หรืออาจจะกลับมาร่วมวงแล้วจริง ๆ ก็เป็นได้ เวลาเท่านั้นที่จะให้คำตอบได้ รอดูพร้อมกันในวันที่ AC/DC ปล่อยเพลงใหม่ดีที่สุดครับ

ป.ล. ก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาว่าสุขภาพของ Brian Johnson ไม่ได้กลับมาฟิตพร้อมดีนัก เขาอาจจะกลับมาทำงานไหวแค่ในสตูดิโอแต่ไม่สามารถออกทัวร์คอนเสิร์ตได้ ซึ่งเรื่องนี้จะจริงหรือไม่ ก็ต้องให้เวลาเป็นตัวพิสูจน์เช่นเดียวกัน

[ ที่มา – Blabbermouth.net ]