แฟนเพลง The Ghost Inside เห็นข่าวนี้ต้องดีใจจนน้ำตาไหลรินกันแน่นอนครับ Andrew Tkaczyk มือกลองของวงที่สูญเสียขาไปหนึ่งข้างจากอุบัติเหตุระหว่างออกทัวร์เมื่อปลายปีที่แล้ว กลับมานั่งประจำการหลังกลองชุดเป็ครั้งแรกแล้ว ชมคลิปความยาวหกนาทีครึ่งกันที่ท้ายข่าวได้เลยครับผม

เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว รสบัสของวง The Ghost Inside ประสบอุบัติเหตุระหว่างเดินทางอยู่บนทางหลวงนอกเมืองเอล พาโซในรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา สมาชิกทั้งหมดของวงได้รับบาดเจ็บหนักจนต้องพักฟื้นในโรงพยาบาลอยู่หลายเดือน และคนขับรถบัสของวงสองคนก็เสียชีวิตในเหตุการณ์ดังกล่าวด้วย สำหรับผู้ประสบอุบัติเหตุที่รอดชีวิตมาได้ Tkaczyk ถือเป็นคนที่บาดเจ็บสาหัสที่สุดครับ แซ็ค จอห์นสัน มือกีตาร์ของวงสูญเสียนิ้วเท้าไปสองนิ้ว ส่วนโจนาธาน วิจิล ที่ตอนนี้อาการดูดีขึ้นเรื่อย ๆ ก็ยังคงต้องเผชิญกับการรักษาการติดเชื้อในกระดูกข้อเท้าอยู่

หากไม่มีเหตุการณ์อะไรมาทำให้สุขภาพของเหล่าสมาชิก The Ghost Inside ต้องทรุดลงอีก คาดว่าเราคงจะได้เห็นพวกเขากลับมาขึ้นเวทีอีกครั้งในเทศกาล Warped Tour 2017 ตามที่ได้ประกาศออกมากันก่อนหน้านี้แน่นอน หวังว่าจะกลับมาทัวร์รอบโลกกันอีกนะครับ แฟนเพลงที่ไทยรออยู่!

ที่มา – Alternative Press