ตัดมาจากส่วนหนึ่งของบทสัมภาษณ์เฮอร์นัน เอ็ดดี้ เฮอร์มิด้า นักร้องนำคนใหม่ของซุยไซด์ ไซเลนซ์ที่รายการ Metal Zone จากคลื่นวิทยุ 107.7 The Bone ที่ซานฟรานซิสโก แคลิฟอร์เนีย เมื่อวันที่ 17 มกราคม ก่อนเริ่มงานคอนเสิร์ตการกุศล Rob Flynn & Friends ที่เอ็ดดี้ได้เป็นแขกรับเชิญในงานนี้ด้วย โดยเขาได้พูดถึงวงเก่าของตัวเองอย่างออล แชล เพริชไว้ว่า:

“ออล แชล เพริชกำลังก้าวไปต่อ และผมภูมิใจกับผลงานที่เคยทำร่วมกับวงนั้นมา แล้วผมก็จะไม่ไปคอยบอกให้ผู้คนเลิกฟังผลงานของพวกเขาหรือดนตรีของพวกเขาด้วย ผมเชื่อว่าพวกเขากำลังทำสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อวง พวกเขาตัดสินใจที่จะไม่ให้ผมอยู่ในวงต่อไป เรื่องทั้งหมดมันอยู่บนอินเทอร์เน็ตแล้ว คุณไปหาอ่านได้ถ้าอยากรู้่ว่าผมรู้สึกยังไงกับมัน ผมไม่มีอะไร ก็แค่สนับสนุนวงดนตรีที่ผมสร้างขึ้นและก้าวออกมาแล้วต่อไป สมาชิกหลักของวงยังคงอยู่รอบ ๆ และสนับสนุนวงนี้อย่างดี ทุก ๆ คนที่เคยเป็นส่วนหนึ่งของวงก็ไม่ได้ทำอะไรมากไปกว่าการผลักดันให้เรือลำนี้ไปข้างหน้าต่อ และนั่นคือสิ่งที่ผมกำลังจะทำเช่นกัน ผมยังคงเฝ้าดูว่าเพื่อน ๆ ของผมจะปล่อยผลงานอะไรออกมาในอนาคต และก็หวังให้พวกเขาทุกคนได้พบเจอแต่เรื่องดี ๆ นั่นคือสิ่งที่ผมพูดได้”

บทสัมภาษณ์เต็ม ๆ ฟังได้ที่วิดีโอท้ายข่าวครับ ช่วงแรกเป็นการพูดถึงความรู้สึกที่เขาถูกร็อบ ฟลินน์ เชิญมาร่วมร้องเพลงทริบิวต์ให้กับแบล็ค ซับบาธ สำหรับประเด็นอื่น ๆ เกี่ยวกับซุยไซด์​ ไซเลนซ์และออล แชล เพริชจะอยู่ช่วงกลาง ๆ เป็นต้นไป

ยังไม่มีกำหนดการว่าอัลบั้มใหม่ของซุยไซด์ ไซเลนซ์จะออกมาเมื่อไหร่ แต่ก็สามารถพรีออเดอร์ดีวีดีคอนเสิร์ต Ending is the Beginning คอนเสิร์ตรำลึกการจากไปของอดีตนักร้องนำอย่างมิตช์ ลักเกอร์ ได้แล้ววันนี้ที่นี่ มีกำหนดการวางขายวันที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ในโซนยุโรปและ 18 กุมภาพันธ์ที่โซนอเมริกาเหนือ

สำหรับอัลบั้มใหม่ของซุยไซด์ ไซเลนซ์มีกำหนดการวางจำหน่ายคร่าว ๆ ช่วงหน้าร้อน (หน้าร้อนของอเมริกาก็ประมาณกลางปีนี้เป็นต้นไป) โดยได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์อย่างสตีฟ อีเว็ตต์ ที่เคยทำงานกับเซพูลทูรา, เดอะ ดิลลิงเจอร์ เอสเคป แพลนและวอร์บริงเกอร์มาแล้ว อัลบั้มนี้เป็นการร่วมงานครั้งแรกของสมาชิกวงทั้งหมดที่เหลืออยู่กับนักร้องนำคนใหม่ เอ็ดดี้ เฮอร์มิด้า โดยจะจัดจำหน่ายผ่านค่ายนิวเคลียร์ บลาสต์ เรคคอร์ดส์

ที่มา – Blabbermouth.net