พูดชื่อของ ชิน ชินวุฒิ ขึ้นมา หลายคนน่าจะนึกถึงเพลงป๊อปแดนซ์จังหวะสนุกอย่าง “คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง” ที่เต้นตามกันทั้งบ้านทั้งเมืองกันมาแล้ว วันนี้เพลงนี้ถูกวง Sweet Mullet หยิบมาปัดฝุ่นใหม่กลายเป็นเพลงร็อกสุดเกรี้ยวกราดและจัดจ้าน เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจ็กต์อัลบั้มคัฟเวอร์เพลงสุดมันชื่อว่า Play 2 Project

เกือบจำเพลงเวอร์ชันต้นฉบับไม่ได้เลยครับ พอฟังจบรอบแรก Sweet Mullet จัดเต็มให้ทุกเม็ดทั้งความหนักแน่นของดนตรี เสียงสครีมแสบแก้วหู ซาวด์สังเคราะห์ติดหูฟังดูทันสมัย และเทคนิคลูกกรูฟเจ๋ง ๆ ที่มีให้ได้ยินตลอดทั้งเพลง ใครจะแกะเพลงนี้เล่นมีเหงื่อตกกันบ้าง

มิวสิกวิดีโอเพลงนี้ตีโจทย์ออกมาเป็นสไตล์นักเรียนนักเลงที่ดูแล้วชวนให้นึกถึงมังงะญี่ปุ่นเรื่อง Crows (เรียกเขาว่าอีกา) ก็เท่ไปอีกแบบนะครับ ที่แปลกตาไปก็คือสมาชิกวงที่มีจำนวนเหลือเพียง 4 คน เพราะพี่ อั๋น มือกีตาร์อีกคนย้ายไปต่างประเทศแล้ว

ในช่วงที่วงการเพลงร็อกถอยออกห่างจากการเป็นกระแสหลัก การได้ฟังผลงานคุณภาพแบบครบถ้วนรอบด้านแบบนี้ก็ช่วยให้สดชื่นแบบที่อธิบายไม่ถูกเหมือนกัน ส่วนตัวคิดว่าเพลงนี้น่าจะประสบความสำเร็จไม่ต่างจากเพลง “ฝากเลี้ยง” ของเจ เจตริน ที่ทางวงเคยหยิบมาคัฟเวอร์ในโปรเจ็กต์ Play อัลบั้มแรกครับ