อีกหนึ่งวงที่เลือกปล่อยผลงานใหม่ในช่วงต้นปีโดยพร้อมเพรียงครับ New Found Glory ป๊อปพังก์ขวัญใจมหาชนประกาศออกมาแล้วว่าจะออกอัลบั้มเต็มชุดใหม่ชื่อว่า Make Me Sick ในวันที่ 28 เมษายนนี้กับค่าย Hopeless Records
Make Me Sick เป็นสตูดิโออัลบั้มลำดับที่เก้าและเป็นผลงานต่อจาก Resurrection อัลบั้มเต็มที่ออกวางจำหน่ายในปี 2014 ซึ่งงานนี้ก็เป็นชุดที่สองแล้วที่ทางวงเหลือสมาชิกเพียงแค่สี่คนเนื่องจาก Steve Klein มือกีตาร์ออกจากวงไปแล้วเพราะถูกจับกุมในข้อหามีภาพอนาจารเด็กไว้ในครอบครอง
และนอกจากข่าวคราวของอัลบั้มแล้วทางวงยังบอกอีกด้วยว่าจะปล่อยซิงเกิลแรก “Happy Being Miserable” ออกมาให้แฟนเพลงฟังกันในวันที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ครับ
NEW FOUND GLORY 'MAKES ME SICK'! NEW ALBUM AVAILABLE APRIL 28! FIRST SINGLE “HAPPY BEING MISERABLE” OUT FEBRUARY 16! pic.twitter.com/5ut7ZRipBa
— New Found Glory (@newfoundglory) January 25, 2017
Shot the video today for our first single "Happy Being Miserable" out Feb. 16! #happybeingmiserable pic.twitter.com/EmIHEWekR6
— New Found Glory (@newfoundglory) January 19, 2017
ที่มา – Alternative Press

ผู้ร่วมก่อตั้ง และอดีต บก. Headbangkok.com