ดูเหมือนว่าทางวง Guns N’ Roses จะเปิดเผยรายชื่อไลน์อัพใหม่สำหรับรียูเนี่ยนทัวร์ออกมาโดยไม่ได้ตั้งใจซะแล้วครับ

ทางวงเพิ่งมอบหนังกลองพร้อมลายเซ็นของสมาชิกในวงเพื่อให้นำไปจัดประมูลในคอนเสิร์ตการกุศลที่ระดมทุนเพื่อช่วยเหลือผู้คนในเมืองฟลินต์ รัฐมิชิแกนที่ประสบปัญหาวิกฤติน้ำปนเปื้อนอยู่ในตอนนี้ คอนเสิร์ตที่ว่านี้มีขึ้นเมื่อคืนวันอังคารที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมาในบรูคลิน นิวยอร์ก งานนี้มีวง Mule Kick ของแฟรงก์ เฟอร์เรอร์ มือกลองวง Guns N’ Roses เป็นเฮดไลน์

หนังกลองชิ้นดังกล่าวประกอบไปด้วยลายเซ็นของ แอ็กเซฺล โรส นักร้องนำ, แสลช มือกีตาร์, ดัฟฟ์ แม็คคาแกน มือเบส, ดิซซี่ รีด มือคีย์บอร์ด, แฟรงก์ เฟอร์เรอร์ มือกลอง และริชาร์ด ฟอร์ทัส มือกีตาร์อีกคน ตอนนี้มวลชนในโลกไซเบอร์กำลังเชื่อกันว่าลายเซ็นทั้งหมดบนหนังกลองชิ้นนี้คือไลน์อัพจริงชุดที่จะเริ่มต้นออกทัวร์รียูเนียนของสมาชิกยุคแรกอย่างแสลชและดัฟฟ์ที่กลับมาขึ้นเวทีร่วมกับแอ็กเซิลอีกครั้งในเดือนเมษายนที่กำลังจะถึงนี้ (ชมภาพได้ที่ท้ายข่าวครับ)

สำหรับวง Guns N’ Roses ก็กำลังจะมีคอนเสิร์ตเกิดขึ้นในเดือนเมษายนนี้ถึง 6 งานด้วยกัน สองโชว์เป็นเฮดไลน์เทศกาลดนตรี Coachella Music and Arts Festival, สองโชว์ในลาสเวกัส และอีกสองโชว์ในเม็กซิโกซิตี้ ซึ่งตอนนี้ทางวงก็ยังไม่ได้ประกาศไลน์อัพออกมาให้ทราบกันอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด (แต่มีโอกาสสูงที่จะตรงตามรายชื่อบนหนังกลองของข่าวนี้) ก็ต้องรอดูกันต่อไปครับ อีกไม่นาน

ที่มา – Blabbermouth.net