นอกจากการเป็นนักร้องนำและมือกีตาร์ของวงดนตรีเมทัลที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก James Hetfield แห่ง Metallica ยังเป็นนักแสดงด้วย เมื่อปีที่แล้วเขามีส่วนร่วมในการถ่ายทำภาพยนตร์หนึ่งเรื่อง ชื่อว่า Extremely Wicked, Shockingly Evil, and Vile ภาพยนตร์เกี่ยวกับ Ted Bundy ฆาตกรต่อเนื่องชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา (James รับบทเป็น Bob Hayward ตำรวจนายหนึ่งที่มีส่วนสำคัญในการจับกุมเขาคนนี้)

มีรายงานจากเว็บไซต์ Variety ออกมาว่าทาง Netflix แพลตฟอร์มให้บริการคอนเทนต์บันเทิงชื่อดังจากสหรัฐอเมริกากำลังเจรจาซื้อลิขสิทธิ์ของ Extemely Wicked สำหรับการปล่อยฉายให้ชมกันในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ อยู่ โดยแหล่งข่าวไม่ประสงค์ออกนามอ้างว่าการเซ็นสัญญาครั้งนี้มีมูลค่าสูงถึง 8 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือราว ๆ 250 ล้านบาทไทย

นอกจาก James Hetfield แล้ว Extremely Wicked ยังได้ Lily Collins นักแสดงสาว/ลูกสาวของ Phil Collins มือกลองวง Genesis ตำนานแห่งโปรเกรสซีฟร็อกจากประเทศอังกฤษมารับบทนำ และสุดหล่อกระชากใจสาวแห่งวงการฮอลลีวูด Zac Efron มารับบทเป็น Ted Bundy ด้วย

Extremely Wicked, Shockingly Evil, and Vile เพิ่งเปิดตัวที่เทศกาล Sundance Film Festival ไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา กำกับโดย Joe Berlinger ซึ่งเคยเป็น executive producer ในการทำทีวีซีรีส์เกี่ยวกับ Ted Bundy มาแล้ว และเป็นผู้กำกับ Metallica: Some Kind of Monster สารคดีของวงเมื่อปี 2004 ด้วย ซึ่งนี่อาจเป็นเหตุผลว่าทำไมเมทัลเฮดคนโปรดของพวกเราถึงมาโผล่ในหนังเรื่องนี้ได้

ชมเทรลเลอร์:

[ ที่มา – Blabbermouth.net, Variety ]