มีผลงานจากวงดนตรีแนวโมเดิร์นร็อกหน้าใหม่สัญชาติไทย Million Whisper จากค่าย Noah Records มาให้ฟังกันครับ เพลงนี้ชื่อว่า “จะสู้หรือจะแพ้ (My Way)”

ถึงทางวงจะบอกยืนพื้นว่าตัวเองเป็นโมเดิร์นร็อก แต่ตัวเพลงก็ได้กลิ่นอายของดนตรีแบบอีโมและโพสต์ฮาร์ดคอร์แบบหนักแน่นเข้ามาเต็ม ๆ ครับ ก็ถือเป็นความสวยงามทางดนตรีที่เข้าท่าน่าฟังสำหรับคนชอบดนตรีสายนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ลองทำความรู้จักกับพวกเขากันดูได้จากคลิปมิวสิควิดีโอที่ท้ายข่าวเลยครับ

ติดตามผลงานของพวกเขากันโดยตรงได้ที่เฟซบุ๊ก Million Whisper และค่ายเพลง Noah Records
Million Whisper คือเสียงกระซิบเล็ก ๆ ที่รวมกันแล้วมีพลัง พวกเรารวมตัวได้จากการพบกันในบอร์ดอินเทอร์เน็ต ด้วยความที่พวกเราทั้งหมดชอบดนตรีร็อกในช่วงยุคอีโมครองเมืองเหมือนกัน จึงนำดนตรีชนิดนี้ออกมาปัดฝุ่นและผสมผสานดนตรียุคใหม่เข้าไปในแนวทาง โมเดิร์นร็อก, อีโม, โพสต์ฮาร์ดคอร ที่มีทั้งความดุดัน เกรี้ยวกราด และเมโลดี้การร้องที่สวยงาม

“จะสู้หรือจะแพ้ (My Way)” ซิงเกิลแรกหลังการเปลี่ยนแปลงที่ภาคดนตรีมีทั้งความดุดันและเมโลดี้ทางคอร์ดที่สวยงามผสมกัน ซึ่งเพลงนี้แต่งโดย บอย ฟรอนต์แมนคนใหม่ของเรา แถมยังได้พี่แมดนักร้องนำวง Last Man Laugh มาช่วยเขียนเนื้อเพลงในบางท่อนอีกด้วย เพลงนี้เปรียบเสมือนทางเดินครั้งใหม่ที่ต้องการจะสื่อสารให้คนลุกขึ้นมาสู้ เพื่อความฝันและสิ่งที่ต้องการ แม้วันนี้ยังไม่ชนะ แต่สักวันต้องเป็นของเรา กลับกันถ้าหากไม่สู้ก็จะแพ้ตลอดไป

สมาชิกวง
ณัฐวุฒิ แสนเสนา (บอย) – ร้องนำ
กิตติพัทธ์ วงศ์ทองทิว (ก้อง) – กีตาร์
ฉัตรสิน เรืองไพบูลย์ (โม) – กีตาร์
สุนทร มลิวัลย์ (โด้) – เบส
ธวัชชัย ตองอ่อน (เจี๊ยบ) – กลอง