Official Press Release:

genie records ดันวงร็อกน้องใหม่แต่ฝีมือเก๋า My Own Summer ศิลปินเบอร์ที่ 3 จาก Showroom3 คัดสรรแต่ศิลปินคุณภาพแน่น ๆ เน้น ๆ กับโปรเจกต์ Showroom3 (โชว์รูม 3) ที่ค่าย genie records สังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ นำกลับมาปัดฝุ่นใหม่ในรอบ 12 ปี

หลังจากปล่อยไปแล้ว 2 วง คือ The Dai Dai และ The Black Nails จนเพลงฮิตติดชาร์ทไปแล้ว และก็ถึงคิวของศิลปินเบอร์ที่ 3 กับ 4 หนุ่มร็อก นิว-จิตติน ร้องนำ, วัฒน์-สุวัฒน์ กีตาร์, แม็ค-สกรรจ์ มือเบส และ เล็ก-เตชิต มือกลอง ที่รวมตัวกันในนาม My Own Summer (มาย โอน ซัมเมอร์) พร้อมที่จะให้ทุกคนได้รู้จักพวกเค้ากับเพลง “ง่าย ๆ เลย” เพลงที่อยากหาคำตอบของความสัมพันธ์ในวันที่ความรักเริ่มไม่ชัดเจน ซึ่งได้ พี่โน่ ดนัย ธงสินธุศักดิ์ โปรดิวเซอร์ชื่อดังที่วงอยากร่วมงานด้วยเป็นผู้ดูแลการผลิตให้

My Own Summer กล่าวว่า “พวกเราดีใจมากเลยครับที่ได้เป็น 1 ในโปรเจกต์โชว์รูม 3 แถมยังได้ร่วมงานกับพี่โน่ด้วย เรียกว่าสมหวังเลยครับ มันเป็นโอกาสที่ดี คือรู้สึกว่าโปรเจกต์นี้เป็นยังเจนเนอเรชั่น เป็นน้อง ๆ ที่อายุยังไม่มาก พวกเรามันหลักเลข 3 แล้ว ก็ไม่คิดว่าจะมีโอกาสแบบนี้ครับ สำหรับชื่อวง My Own Summer คือพวกเราจะมีความเคลื่อนไหวทุก ๆ หน้าร้อนครับ จำได้ว่า หน้าร้อน ปี 2014 แม็ค วัฒน์ เล็ก รวมวงกัน พอหน้าร้อน ปี 2015 ก็เริ่มนัด นิว มาคุยที่วง เล็ก เค้าแนะนำเพราะเคยฟัง นิว ร้องตอนประกวดมาก่อน แล้วก็เริ่มเข้าห้องอัดมาทำเดโม่กัน และหน้าร้อนปีที่แล้วก็ส่งเดโม่พอดีครับ สำหรับเพลง ‘ง่าย ๆ เลย’ เริ่มมาจาก วัฒน์ ขึ้นเพลงมาก่อนแล้วส่งให้ แม็ค แต่งเนื้อและแต่งทำนอง ซึ่ง แม็ค ฟังแล้วนึกถึงความรู้สึกครึ่ง ๆ กลาง ๆ ความค้างคาครับ แม็คเลยแต่งออกมาเป็นความรักที่ไม่ชัดเจน คือคนที่เคยรักกันแล้วอยู่ วันหนึ่งเริ่มไม่ชัดเจนในความรักที่มีให้กัน อีกฝ่ายหนึ่งเลยถามว่า สรุปตอนนี้ความรักเราเป็นอย่างไร นิว อัดร้อง 1 วันเต็ม ๆ เลยครับ เพลงมันเศร้า แต่มีความแข็งแรงอยู่ ก็เลยถ่ายทอดออกมายากนิดนึง คือพวกเรา 3 คน แม็ค, วัฒน์, เล็ก อาจจะมีประสบการณ์ทำดนตรีกันมาก่อน แต่นิวคือใหม่กว่าเพื่อนเลยก็อาจจะตื่นเต้นนิดหน่อย แต่พวกเราก็บอกให้ทำเต็มที่และดีที่สุดครับ ไหน ๆ ก็มีโอกาสครั้งหนึ่งแล้ว สำหรับดนตรีก็เป็นโมเดิร์นร็อก มีกลิ่นของดนตรีสมัยใหม่ ไม่อเมริกันหรืออังกฤษจ๋า ส่วนมิวสิกวิดีโอก็ดีมากเลยครับ พวกเราคิดว่าทุกคนน่าจะเคยผ่านเรื่องราวแบบนี้กันมาบ้าง ในเมื่อเรายังสับสนกันอยู่ แต่กลับไปเห็นคนรักอยู่กับคนอื่น ต้องลองดูครับ มันมีสัญลักษณ์ symbolic บางอย่างที่น่าสนใจ ก็ขอฝากวง My Own Summer ด้วยนะครับ เราจะนำประสบการณ์ที่เรามี มาทำให้เต็มที่สุด ทุกวันนี้ที่เราได้ยินเพลง เรามีความสุขมากๆ ก็หวังว่าจะมีคนที่ชอบในสิ่งที่เรานำเสนอไปบ้างครับ ฝากเชียร์ด้วยครับ เพลง ‘ง่าย ๆ เลย’ ดาวน์โหลดได้ที่ *1235588 , iTunes Store และ KKBox ขอบคุณครับ”