มีเรื่องราวสยองขวัญเรื่องหนึ่งเกิดขึ้นที่เมืองคิดเวลลี ในประเทศเวลส์เมื่อนานมาแล้ว เป็นเรื่องของเด็กนักเรียนสาวคนหนึ่งที่ถูกแม่ ‘บังคับ’ ให้ร่วมเพศกับบุคคลมากมายในลัทธิบูชาซาตาน เธอถูกบังคับขืนในให้ร่วมเพศกับคนมาแล้วกว่า 1,800 คน

ชื่อของเธอคือ แอนนาเบลล์ ฟอเรสต์ (ชื่อปลอม)

เรื่องนี้ถูกเก็บเป็นความลับอยู่นานจนกระทั่งเธอหนีออกมาจากบ้านแห่งนั้นเมื่ออายุ 18 ปีพร้อมกับตั้งท้องลูกน้อยซึ่งเกิดจากผู้นำลัทธิที่ข่มขืนเธอด้วย หลังจากที่เวลาผ่านไปก็ถึงเวลาที่โลกจะได้รับรู้ เธอได้เขียนตีแผ่เรื่องราวที่ตัวเองได้ประสบพบเจอมาตั้งแต่จุดเริ่มต้นจนถึงจุดจบของเรื่องราวทั้งหมดนี้ไว้ภายใต้หนังสือที่มีชื่อว่า The Devil on The Doorstep: My Escape From a Satanic Sex Cult

colin-batley
(โคลิน แบทลีย์ หัวหน้าลัทธิ)

เรื่องมันเริ่มขึ้นตั้งแต่ตอนเธออายุได้เพียงเจ็ดขวบ เธอถูกแม่บังคับให้ดูการร่วมเพศของแม่ตัวเองกับผู้นำลัทธินี้ ชายคนนี้มีชื่อว่า โคลิน แบทลีย์ ซึ่งก็สร้างเรื่องราวเลวร้ายไว้มากมายจนเธอไม่สามารถจะเอ่ยชื่อออกมาได้เลยทีเดยว

หลังจากนั้นเมื่ออายุ 11 ปี เธอก็ถูกแบทลีย์คนนี้ข่มขืน และในสามปีหลังจากนั้นเธอก็ถูกบังคับให้กระทำ ‘เซ็กส์หมู่’ ที่แม่ของเธอร่วมอยู่ด้วย และในปี 2011 ที่ผ่านมาทั้งแบทลีย์และแม่ของเธอก็ถูกตัดสินจำคุกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วจากการกระทำดังกล่าว ซึ่งก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าใครเป็นคนให้รายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้เพราะเข้าโปรแกรมคุ้มครองพยานไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางด้านแบทลีย์นั้นถูกตัดสินจำคุก 11 ปี ส่วนแม่ของเธอรับไป 12 ปีเต็ม รวมถึงมีสมาชิกในลัทธิอีกสามคนในการตัดสินจำคุกครั้งนี้ด้วย

jacqueline-marling
(แจ็คเกอลีน มาร์ลิง แม่ของเหยื่อ)

ชีวิตในวัยเด็กของเธอถูกตัดขาดจากโลกภายนอก ต้องหมกอยู่กับกลุ่มคน ‘ลัทธิ’ ที่เข้ามาร่วมเพศกับเธอโดยอ้างว่าทำไปเพื่อ ‘บูชาซาตาน’ ซึ่งก็ไม่ได้มีแค่เธอเป็นเด็กผูเคราะห์ร้ายเพียงคนเดียว ในลัทธินี้พวกเขาจะล้างสมองให้เหล่าเด็ก ๆ เชื่อว่าการยอมมีเซ็กส์กับบรรดาคนในลัทธิถือเป็นบททดสอบในพระเจ้าของพวกเขา ซึ่งถ้าไม่ผ่านก็จะต้องลงนรกไป

และเมื่อเธออายุได้ 18 ปีเธอก็ถูกโคลิน แบทลีย์ เจ้าลัทธิคนเดิมบังคับให้เธอเป็น ‘โสเภณี’ ขายบริการ ซึ่งแน่นอนว่าเงินที่ได้ก็ถูกเก็บเข้าไปใช้กันในลัทธิแห่งนี้นั่นเอง และวันนึงเมื่อเธอตั้งท้องและมีลูก ด้วยความรักที่มีต่อทายาทน้อย ๆ ของตัวเอง เธอก็เลยตัดสินใจหนีออกมาในคืนหนึ่งในปีที่ลูกชายของเธอเพิ่งมีอายุได้เพียงหนึ่งปี

ปัจจุบันนี้แอนนาเบลล์ใช้ชีวิตอย่างสงบสุขอยู่กับลูกชายสองคนครับ

ที่มา – Wales Online