วี แคม แอส โรมันส์ วงเมโลดิกเมทัลคอร์จากดีทรอย, มิชิแกน เปิดตัวมิวสิควิดีโอสำหรับโปรโมตซิงเกิลที่สี่ ชื่อเพลง “Never Let Me Go” จากอัลบั้มล่าสุด Tracing Back Roots ผ่านเว็บไซต์ fuse.tv ให้ได้ชมกันแล้ว รับชมได้ที่ท้ายข่าว

อัลบั้ม Tracing Back Roots เป็นผลงานสตูดิโออัลบั้มลำดับที่สามกับค่ายเพลงเดิมที่ทำงานร่วมกันมาตั้งแต่อัลบั้มแรก อีควล วิชัน เร็คคอร์ดส์ เป็นอัลบั้มที่เปลี่ยนแปลงไปมากพอสมควร เนื่องจากการทำดนตรีที่เบาลง เน้นไปที่เมโลดี้มากขึ้น และที่สำคัญลดการร้องแบบสครีมมิ่งลงไปจนแทบจะหายไปเลย เรียกได้ว่าถ้าอนาคตทำเพลงเบาแบบนี้ไปตลอดก็แทบไม่จำเป็นที่จะต้องมีนักร้องสองคนแล้ว (อันนี้แซว)

มิวสิควิดีโอเพลง Never Let Me Go เป็นมิวสิควิดีโอตัวที่สี่ถัดจาก Hope, Tracing Back Roots และ Fade Away จากอัลบั้มเดียวกัน ซึ่งก็แทบไม่ได้มีอะไรต่างกันเลยเพราะมีเพียงแค่คนในวงออกมาเล่นดนตรี ร้องเพลง หันหน้าให้กล้อง แค่นั้น ส่วนตัวแล้วผมคิดว่า เอ็มวีของวี เคม แอส โรมันส์ ไม่น่าสนใจครับ ซ้ำซาก แต่ก็นั่นแหละ ใจความสำคัญมันอยู่ที่เสียง ไม่ใช่ที่ภาพ สวัสดีครับ

ที่มา – Fuse

เอ่อ … เพิ่งเห็นว่า embed วิดีโอจาก Fuse มาลงที่บล็อกไม่ได้ ขอความร่วมมือคุณผู้อ่านคลิกเข้าไปรับชมมิวสิควิดีโอนี้ด้วยมือตัวเองที่ We Came As Romans’ “Never Let Me Go” Music Video Premiere ครับ