เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับมิวสิควิดีโอซิงเกิลล่าสุดจากวงครอสโอเวอร์แทรชเมทัล Suicidal Tendencies เพลงนี้มีชื่อว่า ‘Smash It!’ จากสตูดิโออัลบั้มล่าสุดที่ใช้ชื่อสั้น ๆ ง่าย ๆ ว่า 13 ที่เว้นจากอัลบั้มที่แล้วไปนานถึงสิบสามปี รับชมมิวสิควิดีโอเพลงใหม่นี้ได้ที่ท้ายข่าว

เพลงนี้ถ่ายกันในสนามมอเตอร์ครอสแห่งหนึ่งในแคลิฟอร์เนีย ตั้งเวทีคอนเสิร์ตกันในสนามและมีนักแข่งจากทีม Metal Mulisha มาร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอเพียบทั้งในฐานะนักแข่งและคนดู รวมไปถึงสองนักบิด Larry Linkogle กับ Jimmy Fitzpatrick ที่มาเป็นนักร้องแบ็คอัพในอัลบั้ม 13 นี้ด้วย กำกับโดย Jay Schweitzer และ Mike McEntire — มิวสิควิดีโอตัวนี้อยู่ในโปรเจ็กต์ Suicidal Tendencies X Metal Mulisha ที่จะใช้ทำการโปรโมตสินค้าคอลเล็คชันใหม่ของทีมนักบิดทีมนี้ในฤดูใบไม้ผลิปีหน้าด้วย

อัลบั้ม 13 ของ Suicidal Tencencies ขายไปแล้วกว่า 3,200 ก๊อปปี้ในอเมริกา เปิดตัวเป็นอันดับที่ 187 ในบิลบอร์ดชาร์ต โปรดิวซ์โดย Mike Muir นักร้องนำและสมาชิกยุคก่อตั้งคนเดียวที่เหลืออยู่ กับซาวด์เอ็นจิเนียร์ที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่อย่าง Paul Northfield (เคยทำผลงานกับ Dream Theater, Hole, Rush มาแล้ว)

เป็นมิวสิควิดีโอที่ไม่ต้องใช้วิชวลเอฟเฟ็กต์อะไรหวือหวาก็มันได้

ที่มา – Blabbermouth.net