มิวสิควิดีโอตัวล่าสุดของพิวทริด ไพล์ วงดนตรีบรูทัลเดธเมทัลจากวิสคอนซิน, สหรัฐอเมริกา ชื่อเพลงว่า Blood Fetish ชื่อเดียวกับชื่อผลงานสตูดิโออัลบั้มล่าสุดของพวกเขาที่ออกตั้งแต่เมื่อกลางปีที่แล้ว

ขอข้ามการรีวิวในส่วนของดนตรีไป เพราะไม่ใช่แนวเพลงที่โปรดปรานมากนัก คงบอกได้แค่ว่าชอบ/ไม่ชอบ ไว้รอให้ธนเจตมือรีวิวประจำเว็บไซต์มาผ่าเพลงกันอีกทีถ้ามีโอกาส

พูดถึงโปรดักชันของตัวมิวสิควิดีโอ เอ็มวีนี้เป็นเอ็มวีที่ ‘ครบเครื่อง’ ตามสูตรของเอ็มวีเพลงแนวเดธเมทัลที่ควรจะมี ทั้งชายชุดดำกับกางเกงทหาร, กล้องที่คอกีตาร์และเบส, ฉากการฆ่าแบบโหด ๆ, เลือดท่วมจอ, สาวฮอท และนม

ตอนท้ายมิวสิควิดีโอเห็นชื่อของผู้กำกับ – แอนดรูว์ ทิพเพ็ตต์ ก็เลยอยากทำความรู้จักต่อว่าชายผู้สร้างสรรค์ความโหดให้กับวิดีโอตัวนี้เป็นใครมาจากไหน จนไปเจอแอคเคาต์วิมีโอของเขาเข้า (เข้าไปดูได้ที่ Andrew Tippett on Vimeo) และพบว่าเป็นบุคคลที่น่าสนใจอีกคนนึง เพราะทำหนังสั้น, วิดีโอโหด ๆ ออกมาอีกหลายตัวเลย ส่วนตัวผมชอบหนังสั้นเรื่อง A Conversation with Satan กับ Mondo Voyeur

รับชมมิวสิควิดีโอเพลง Blood Fetish ของพิวทริด ไพล์ ได้ด้านล่างครับ อย่าลืมเปิดเพลงดัง ๆ ให้เบสบั๊มบูมบูม (ไม่ใช่บุดด้าเบลส!)