ก่อนหน้านี้มาเรีย บริงค์ฟรอนต์วูเมนของวงอิน ดิส โมเมนต์เคยออกมาโปรโมตเพลง Whore ซิงเกิลล่าสุดจากอัลบั้ม Blood ด้วยการถ่ายภาพนู้ดของตัวเธอเองนั่งหันหลังอยู่บนเก้าอี้

ตอนนี้ปล่อยมิวสิควิดีโอออกมาเป็นที่เรียบร้อย ภาพที่เอ็มวีแสดงออกมาคือภาพด้านมืดของไนท์คลับนิวยอร์กในอดีต สถานที่ซึ่งเป็นกับดักของนักท่องเที่ยวผู้หลงมาในเมืองที่ไม่เคยหลับไหลแห่งนี้ กำกับโดยโรเบิร์ต จอห์น เคลย์ และได้นักแสดงนำรับเชิญ คริส โมชันเลส จากวงโมชันเลส อิน ไวท์มาร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอนี้ด้วย รับชมได้ที่ท้ายข่าวครับ

“ฉันตัดสินใจที่จะถ่ายภาพนู้ดโปรโมตเพลง ‘Whore’ เพื่อให้ได้ระลึกถึงความรู้สึกที่ถูกกระทำ … คำว่า ‘อีตัว’ เขียนอยู่บนแผ่นหลังของฉัน หมวกทรงแหลมบนหัวมันเป็นการแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ว่า ฉันเอาตัวเองไปผูกไว้กับผู้คนที่กำลังทรมาณ และฉันทำได้เพียงแค่หวังว่าจะช่วยให้กำลังใจคนอย่างน้อยแค่เพียงหนึ่งคนให้เห็นคุณค่าและรักตัวเอง พวกเขาควรจะก้าวผ่านความเจ็บปวดไปสู่ความสวยงาม”

“มันเป็นการค้นหาพลังของพวกเราและแสดงจุดยืน เราเป็นพวกที่ฟื้นตัวได้เร็ว เราต้องตระหนักถึงความแข็งแกร่งอันไม่น่าเชื่อของตัวเราเอง ฉันจะไม่ไปเปลี่ยนความคิดของพวกคนที่เขามองฉันหรอก ที่ฉันจะทำก็คือแสดงมันออกมาด้วยงานศิลป์, ความรักและดนตรี”

ที่มา – Gun Shy Assassin