เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนทางเว็บไซต์ MetalSucks ได้ประกาศการร่วมงานเป็นพาร์ทเนอร์กันกับสตูดิโอ Converse Rubber Tracks เพื่อเปิดให้วงดนตรีห้าวงผู้โชคดีเข้ามาบันทึกเสียงทำเพลงกันไปฟรี ๆ ร่วมกับโปรดิวเซอร์ชื่อดัง วิล พุตนีย์ เขาเคยทำงานร่วมกับ Suicide Silence, Upon a Burning Body, For Today, Miss May I ฯลฯ มาก่อน ดูผลงานทั้งหมดได้ที่ willputneyproductions.com

ตอนนี้วงดนตรีทั้งห้าวงก็เข้าไปทำงานกันในสตูดิโอเรียบร้อยแล้ว โดยพาร์ทเนอร์อีกหนึ่งรายของโปรเจ็กต์นี้ก็คือ Metal Injection ก็กำลังถ่ายทำบันทึกเบื้องหลังการทำงานออกมาให้ชมกัน ซึ่งก็จะมีวงดนตรีไร้ค่ายทั้งหมด 5 วงที่ทำงานกันในตอนนี้ นั่นคือ Resilience, Bardus, Blackest, Fulgora และ Extiction A.D. (ที่เพิ่งเซ็นสัญญากับ Good Fight ไป) จะเปิดตัวเพลงของตัวเองในรูปแบบไฟล์ MP3 ผ่านเว็บไซต์ MetalSucks เร็ว ๆ นี้

และนอกจากงานเพลงที่ทำก้นอยู่ตอนนี้แล้วก็จะมีฟรีโชว์จัดขึ้นในวันที่ 14 สิงหาคมนี้ด้วยที่ Saint Vitus Bar ร้านประจำของเมทัลเฮดในเมืองบรูคลิน จะมีวงดนตรีที่กล่าวถึงมาร่วมเล่น (ยกเว้น Fulgora) แต่จะเสริมเข้าไปด้วย Municipal Waste วงครอสโอเวอร์แทรชเมทัลสุดดิบ ดุ เร็วมาให้ชมกันแทน แถมฟรี!

น่าอิจฉาฝรั่งมันครับ มีอะไรดี ๆ แบบนี้ออกมาตลอด

ที่มา – Metal Injection

CRTxMetalSucks_2014_Poster_Web