เด็กชายวัยห้าขวบคนหนึ่งต้องตาบอดเพราะฝีมือสมาชิกครอบครัวของตัวเอง เรื่องนี้มันเกิดขึ้นโดยฝีมือของแม่, ป้า และลุงอีกสองคนของเขา ได้ทำการควักลูกตาออกมาด้วยช้อน หลังจากที่เขาปฏิเสธการมีส่วนร่วมในพิธีการเรียกปิศาจ (summoned the devil) เพื่อทำลายล้างโลกและยึดครองมาเป็นของตัวเอง

เพื่อนบ้านของเขาได้ยินเสียงกรีดร้อง ก็เลยแอบมาตรวจสอบดูและพบมาเรีย เดย คาร์เมน การ์เซีย ริออส วัย 28 ปี, พี่สาวของเธอ, พี่ชายอีกสองคนและผู้ปกครองของเธอ กำลังทำพิธีบูชาซาตานกันอยู่ในบ้านแถบ Nezahualcoyotl ย่านยากจนในบริเวณใกล้กับเม็กซิโกซิตี้

และถึงแม้ว่าตอนนี้เด็กชายคนนี้จะปลอดภัยแล้ว แต่สุขภาพจิตก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป และจากเหตุการณ์นี้ก็ทำให้สมาชิกทั้งห้าคนในครอบครัวนี้จะต้องถูกตัดสินจำคุกเป็นเวลาถึง 30 ปีครับ

ทางด้านแม่ของเด็กชายคนนี้บอกกับตำรวจในที่เกิดเหตุว่า เธอบอกเขาหลายครั้งแล้วให้ปิดตาลง (พวกเขาเชื่อว่าต้องปิดตาไว้ ห้ามมองซาตานตอนที่ปรากฎตัวออกมา) ซึ่งเด็กคนนี้ก็ปฏิเสธแม่ไปว่า ‘ไม่ ผมไม่อยากปิดตา’ หลังจากนั้นเธอก็เลยสั่งให้คนอื่นมาช่วยเธอควักลูกตาของเด็กคนนี้ออก

ที่มา – Mirror Online

นี่นับเป็นเรื่องราวสยองขวัญที่สลดมาก เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของการ ‘คลั่ง’ ว่าอะไรมากไปมันก็ไม่ดีทั้งนั้นแหละครับ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าหลังจากนี้ชีวิตของเด็กคนนี้จะเป็นยังไงต่อไป เพราะสูญเสียครอบครัวไปทั้งทางกาย (ติดคุก) และทางใจ (ถูกกระทำ) จะเรียกว่า ‘ตายทั้งเป็น’ ก็คงได้

Screen-Shot-2014-09-10-at-141416
(คาร์เมน ริออส การ์เซีย, แม่ของเหยื่อ)