สำหรับในโลกไซเบอร์ตอนนี้แล้ว เน็ตไอดอลที่มาแรงที่สุดในตอนนี้คงหนีไม่พ้น มุกกี้แซป!

mookies-zapp-jeed
(ภาพจาก ข่าวไทยรัฐออนไลน์)

แต่เดี๋ยว! วันนี้ไม่ได้มาพูดถึงมุกกี้แซป! มีอีกมุกกี้นึงที่เป็นเน็ตไอดอลในวงการเพลงร็อกของพวกเรา! มุกกี้ไหน!? มุกกี้ดรัมเมอร์! ใช่แล้ว! Muki Drummer! ใส่เครื่องหมายตกใจทำไมเยอะแยะ!

สำหรับคนที่ไม่รู้จักว่า Muki คือใคร มุกคือมือกลองหญิงสาวสัญชาติไทยท่านหนึ่งที่มีผลงานคัฟเวอร์กลองไว้มากมาย หาดูได้บนเว็บไซต์ยูทูบครับ ก่อนหน้านี้ทางเราก็เคยเขียนถึงไปแล้วหลายคลิปทั้งการตีกลองเพลง “Dark Horses“, “Never Forget” และ “Closer to the Edge” เป็นต้น แต่นี่มันแค่น้ำจิ้มครับ อยากดูมากกว่านี้? → คลิก

กว่าจะเข้าเรื่องกันได้ คืองี้ครับ วันนี้ Muki Drummer มือกลองหญิงเพียงคนเดียวที่เว็บไซต์เรายกให้เป็นแม่ย่านาง ได้ปล่อยคลิปคัฟเวอร์กลองคลิปใหม่ออกมาให้ได้บูชากันอีกแล้ว เพลงนี้ก็คือ “Sleepwalking” ของวง Bring Me the Horizon นั่นเอง จะเป็นยังไงชมกันด้านล่างได้เลยครับ
และถ้าคุณคลั่งใคล้ในตัวมือกลองเอวบางร่างน้อยคนนี้ก็สามารถเจอกับเธอบนเฟซบุ๊กได้ที่เพจ Muki Drummer และสำหรับคนที่อยากเจอมุกเป็น ๆ เป็นตัว ๆ มีกายเนื้อ ก็สามารถพบเจอได้ที่คอนเสิร์ต Bring Me the Horizon live in Bangkok 19 พฤศจิกายนนี้ที่เซ็นเตอร์พอยต์สตูดิโอ ซอยลาซาลครับ!