หลาย ๆ คนคงมีโอกาสได้ชมคลิปคอนเสิร์ตรียูเนียนของวง Mudvayne ที่เกิดขึ้นในเทศกาลดนตรี Inkcarceration Music & Tattoo Festival เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2021 ซึ่งงานในวันนั้นทาง Chad Gray นักร้องนำของวงดูใช้พลังเสียงได้ไม่ค่อยดีซักเท่าไหร่ ซึ่งเจ้าตัวได้เผยถึงสาเหตุว่าตัวเองติดเชื้อโควิดแต่ไม่รู้ตัว

“ผมอยู่บนเวที สิ่งที่ดีก็คือผมไม่รู้ตัวว่าผมติดโควิดที่งานในวันนั้น ผมไม่เคยรู้สึกกังวลเกี่ยวกับมันเลย แต่ผมก็หาเหตุผลไม่ได้ว่าอะไรมันเกิดขึ้นกับร่างกายผม วันนั้นผมหายใจได้สั้นมาก ๆ เสียงของผมใช้งานได้ไม่ดีตอนที่ผมวอร์มเสียง ลำคอผมก็แห้งทั้งวัน ผมนึกว่าเป็นแค่ไซนัสซะอีก”

“ส่วนอาการอื่น ๆ เกี่ยวกับโควิด เช่น วันแรกคุณอาจจะคิดว่าเป็นไซนัส พอวันต่อไปมันก็ลงไปสู่ปอด วันถัดไปมันก็อยู่ในลำคอของคุณ วันถัดไปคุณจะรู้สึกซึมและเหนื่อยง่าย และหลังจากนั้นมันจะกลับไปเข้าที่ปอดอีกครั้ง ผมไม่สามารถหมุนหัวไปรอบ ๆ ได้เลย สิ่งเดียวที่คุณทำได้คือทานอาหารที่มีประโยชน์เข้าสู่ร่างกาย”

เอาเป็นว่าเฮียผ่านพ้นมาได้แฟนเพลงก็สบายใจแล้วครับ สำหรับใครที่รออัลบั้มใหม่ของ Mudvayne อยู่ ก็คงต้องลุ้นกันหนัก ๆ เนื่องจากทางวงยังไม่มีแพลนทำอัลบั้มใหม่กันแต่อย่างใดครับ

ที่มา : metalinjection