หลายคนอาจพอทราบข้อมูลมาบ้างแล้วว่า วงแกลมร็อกระดับตำนานที่ยุบไปแล้วอย่าง Mötley Crüe กำลังจะมีภาพยนตร์ชีวประวัติของวงซึ่งสร้างโดยอิงจากเนื้อหาในหนังสืออัตชีวประวัติออกมาให้ชมกัน ล่าสุดมีการเปิดเผยรายชื่อของนักแสดงที่จะมารับบทเป็นเหล่าศิลปินระดับตำนานกันแล้ว

ที่ได้รับการยืนยันแน่นอนแล้วว่าจะมาเล่นเป็นสมาชิกของวงก็คือ Douglas Booth ในบทของ Nikki Sixx มือเบสตัวแสบ และ Machine Gun Kelly ในบทของ Tommy Lee มือกลองของวง ส่วนที่กำลังมีการเจรจากันอยู่ก็คือ Iwan Rheon ตัวแสบจากซีรีส์ยอดฮิตอย่าง Game of Thrones และ Daniel Webber จาก The Punisher ที่ยังไม่ได้ตกลงว่าจะมารับบทเป็น Mick Mars มือกีตาร์ และ Vince Niel ฟรอนต์แมนของวงหรือไม่ ในส่วนของงานกำกับตกเป็นของ Jeff Tremaine แกนนำของภาพยนตร์ Jackass the Movie เพราะฉะนั้นเรื่องความห่ามไม่ต้องกังวลแต่อย่างใด

สำหรับหนังสือ The Dirt: Confessions of the World’s Most Notorious Rock Band อัตชีวประวัติของซึ่งเขียนโดย Niel Strauss นั้นเล่าประวัติศาสตร์ของวงไว้แบบครบถ้วน ทั้งเรื่องความโด่งดังอย่างขีดสุด ปาร์ตี้ เซ็กส์ ยา และเรื่องราวอีกต่าง ๆ นานา วางจำหน่ายเมื่อปี 2002

Mötley Crüe ออกแถลงอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2014 ถึงการยุบวงและออกทัวร์ครั้งสุดท้ายในปี 2015 และเซ็นต์สัญญายุติห้ามให้ใครใช้ชื่อวงนามว่า Mötley Crüe ไปตลอดกาล ซึ่งเป็นไปตามเจตจำนงของสมาชิกในวง ถือเป็นการปิดตำนานในขณะที่ยังอยู่บนจุดสูงสุดอย่างแท้จริงครับ

[ ที่มา – Hollywood Reporter ]