สัปดาห์ก่อนมีแฟนเพลงวัย 21 ปีชื่ออัลเบอร์โต้ สก๊อต เสียชีวิตจากการสเตจไดฟ์ที่ผิดพลาดในคอนเสิร์ตของ Miss May I

พอทางวงทราบข่าวก็รีบออกคำแถลงและเปิดโปรเจ็กต์ระดมทุนเพื่อนำรายได้ไปช่วยเหลือครอบครับของเขาในการจัดงานศพ แต่ดูเหมือนว่านั่นจะไม่ใช่สิ่งเดียวที่วงดนตรีวงหนึ่งสามารถทำเพื่อครอบครัวของแฟนเพลงได้ พวกเขาก็เลยเตรียมที่จะจัดการประมูลของหายากของวงเพื่อนำเงินไปสมทบให้กับครอบครัวของแฟนเพลงคนนี้ด้วย

ทางวงได้ออกคำแถลงเพิ่มเติมว่า:

“เฮ้ ทุกคน ต้องขอโทษด้วยกับการเงียบหายไปจากหน้าปัดวิทยุหลายวัน หลังจากทุกสิ่งทุกอย่างได้เกิดขึ้นไปเราได้ใช้เวลาส่วนหนึ่งเพื่อสะท้อนดูตัวเอง แต่เราก็ต้องออกมาพูดในวันนี้เพื่อกล่าวคำขอบคุณอย่างสุดซึ้ง

เรื่องแรกและสำคัญที่สุดเลยก็คือ สำหรับพวกคุณที่เสนอความช่วยเหลือ หรือผู้ที่สวดมนต์ภาวนาให้อัลเบอร์โต้และครอบครัวของเขา โดยเฉพาะคนที่บริจาคเงินให้พวกเขา เพียงแค่ไม่กี่วันเท่านั้นเราก็เกือบจะได้เงินครบตามที่เราตั้งเป้าระดมทุนไว้แล้ว ถ้าคุณสามารถแบ่งมาให้เราได้ ไม่ว่ามันจะน้อยแค่ไหน เราก็จะรับไว้ด้วยความยินดี คุณสามารถบริจาคเงินได้ที่ www.gofundme.com/8vjoqc

เรากำลังเตรียมจะจัดงานประมูล ของหายากจากวงจะถูกนำมาลิสต์ให้ดูกันในสัปดาห์ที่จะถึงนี้ โดยรายได้ที่ได้มาก็จะนำไปให้ครอบครัวของอัลเบอร์โต้ด้วย ข้อมูลเพิ่มเติมจะตามมาเร็ว ๆ นี้

สุดท้าย เราเพิ่งทราบว่าอัลบั้ม Rise of the Lion ของเราติดอันดับที่ 21 บนบิลบอร์ดชาร์ต เรารู้สึกขอบคุณพวกคุณทุกคนมาก ๆ ที่ทำให้สิ่งนี้มันเกิดขึ้นกับเรา ทุก ๆ เพลงในอัลบั้มใหม่ของเราถูกของขึ้นโดยนึกถึงแฟน ๆ ของพวกเรา หลังจากกิจกรรมที่จะจัดขึ้นสัปดาห์นี้ มันจะเป็นไม่กี่วันที่อารมณ์เปราะบางมากเลยทีเดียว

เราอยากจะอุทิศสิ่งนี้ไว้ในความทรงจำของอัลเบอร์โต้
ลีวาย, ไรอัน, จัสติน, บีเจ & เจอรอด”

แฟนคลับเงินหนาก็เตรียมเงินไว้ให้พร้อมสำหรับสอยของรักของหวงจาก Miss May I กันให้ดีครับ นอกจากจะได้ของแล้วยังได้ช่วยเหลือเพื่อนร่วมโลกได้ นั่นแหละ มีแต่ได้กับได้

ที่มา – Loudwire