มีรายงานออกมาจากเว็บไซต์ Women’s Wear Daily ว่าเมื่อคืนวันที่ 4 กันยายนที่ผ่านมาในงานปาร์ตี้ที่ Narcissa ในนิวยอร์กที่จัดโดยนิตยสาร Purple นั้น ลาร์ส อุลริช มือกลองวง Metallica และคู่หมั้นสาวนางแบบของเขา เจสซิก้า มิลเลอร์ ได้ไปออกงานร่วมกันด้วย ซึ่งปาร์ตี้นี้ก็เป็นส่วนหนึ่งของนิวยอร์กแฟชั่นวีคด้วย ลารส์พูดถึงการมาร่วมงานในครั้งนี้เอาไว้ว่า:

“เธอออกเดินทางกับผมไปทั่วโลกมาตลอดสามปีที่ผ่านมา” เขากล่าวกับเว็บไซต์ WWD “เพราะงั้นผมก็เลยติดตามเธอมาในสัปดาห์แฟชั่นไม่กี่วันนี้ นั่นคือสิ่งที่เราทำให้กัน”

เมื่อถามเขาถึงการเปรียบเทียบระหว่างแฟชั่นและโลกดนตรี ลารส์ตอบว่า: “มันก็มีคนเป็นจำนวนมากจ้องเราอยู่เหมือนกัน พวกเขาพยายามจะมองเข้ามาว่ามีใครอยู่ในห้องนั้นบ้างตอนที่คุณพูดกับพวกเขา มันไม่ต่างจากโลกของร็อกแอนด์โรลเลย”

ภาพของลารส์และคู่หมั้นของเขาทั้งหมดสามารถรับชมได้ที่ลิงก์นี้ครับ

ก่อนที่เจสซิก้า มิลเลอร์ วัย 30 ปีจะมาลงเอยกับลารส์ อุลริช เธอเคยคบหาดูใจกับดารอน มาลาเคียน มือกีตาร์วง System of a Down มาก่อน ผลงานของเธอหลัก ๆ แล้วเป็นการเดินแบบ และก็เคยปรากฎตัวบนปกหนังสือหลายฉบับ เช่น Vogue Magazine แถมยังเป็นแบบให้กับแบรนด์ดังอย่าง Gap, H&M, Chanel ฯลฯ ด้วย

ส่วนทางด้านอุลริชนั้นมีลูกชายแล้วสองคนคือไมลส์ (15 ปี) และเลย์น (13 ปี) กับภรรยาเก่า สกายลาร์ ซาเตนสไตน์ และลูกคนที่สาม ไบรซ์ (7 ปี) กับคอนนี่ เนลสัน นักแสดงชาวเดนมาร์ก

ที่มา – Blabbermouth.net