และสำหรับหลายคนที่กำลังสงสัยกันอยู่ว่า ‘Metallica มันทำอัลบั้มใหม่กันอยู่จริงรึเปล่าวะ!?’ วันนี้เราก็มีคำตอบมาให้แล้วครับ

นั่นก็เพราะว่าทางวงเพิ่งอัพโหลดวิดีโอใหม่ล่าสุดที่เป็นลารส์ อัลริช มือกลองของวงกับการแนะนำให้แฟนเพลงได้รู้จักกับหน้าตาเว็บไซต์แบบใหม่ของวงซึ่งเพิ่งเปิดตัวไปอย่างเป็นทางการเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว (หมายเหตุ: หากต้องการชมคลิปต้องสมัครสมาชิกแฟนคลับของวงก่อน ตอนนี้ยังสมัครฟรีอยู่ครับ) ซึ่งในคลิปวิดีโอนี้ก็เผยให้เห็นถึงภาพในสตูดิโอของวงที่ซานราฟาเอลในรัฐแคลิฟอร์เนียให้ได้เห็นกันด้วย และที่ยิ่งไปกว่านั้นก็คือในคลิปนี้มีภาพของเจมส์ เฮทฟิลด์ มือกีตาร์และนักร้องนำของวงที่กำลังนั่งทำเพลงอยู่ในสตูดิ ซึ่งมีเกร็ก ฟิเดลแมน โปรดิวเซอร์ที่ทำผลงานชุดล่าสุดให้กับวง Slayer, Slipknot นั่งอยู่ด้วย

สำหรับคนที่ยังสงสัยกับทิศทางในอัลบั้มใหม่ของวง สัปดาห์ที่แล้วเคิร์ก แฮมเม็ตต์ มือกีตาร์ของวงก็ได้ให้สัมภาษณ์เอาไว้กับทาง Ultimate Classic Rock ว่าจะเป็นไปในทิศทางเดียวกับอัลบั้มล่าสุดเมื่อปี 2008 อย่าง Death Magnetic นั่นเองครับ ส่วนเมื่อไหร่จะได้ฟังกันนั้น ก็ต้องบอกว่าอดใจรอกันต่อไปครับ รอกันมาขนาดนี้แล้ว!

ที่มา – Blabbermouth.net