จนถึงวันนี้คนที่ติดตามอ่านเว็บไซต์นี้มาตลอดน่าจะทราบกันหมดแล้วว่าจัสติน บีเบอร์ เป็นคอเพลงเมทัลด้วยเช่นกัน (ทั้งการลิปซิงก์เพลงของออสซี ออสบอร์น, ใส่เสื้อวงเมทัลออกสื่อ, ฮัมเพลงของ Metallica เป็นต้น)

ล่าสุดความเมทัลของบีเบอร์ก็เพิ่มขึ้นไปอีกระดับครับ ขึ้นไปอยู่ในระดับที่เมทัลเฮดหลายคนเดือดดาลและกรีดร้องกันเลยทีเดียวเมื่อ มาร์ค ริดดิก (RIDDICKART) ศิลปินผู้อยู่เบื้องหลังงานออกแบบปกอัลบั้มและลายเสื้อยืดให้กับวงเมทัลระดับตำนานมากมาย ทั้ง Morbid Angel, Rotting Christ, The Black Dahlia Murder, Revocation, Warbringer, Grave, Exodus, Suffocation และอีกมากมายหลายร้อยวงได้รับหน้าที่ออกแบบลายเสื้อทัวร์ลายใหม่ให้ทัวร์คอนเสิร์ต Purpose Tour เพื่อโปรโมตอัลบั้มชุดใหม่ของจัสติน บีเบอร์ด้วย ตามภาพที่จะได้เห็นกันต่อไปด้านล่าง

One of two logos I worked on in support of JUSTIN BIEBER's "Purpose Tour." Thanks to FEAR OF GOD clothing, who created…

Posted by Mark Riddick (RIDDICKART) on Tuesday, March 22, 2016

หลายคนอาจไม่พอใจที่ตำนานของวงการเพลงเมทัลกระโดดข้ามไปทำผลงานให้กับศิลปินป๊อป แต่อย่าลืมว่าศิลปินทุกคนต้องหาเลี้ยงชีพ ต้องกินต้องใช้ด้วยกันทั้งนั้น และเขาก็สร้างผลงานประดับวงการเพลงเมทัลเอาไว้มากมายตลอด 25 ปีที่ผ่านมา ถ้าจะกระโดดไปทำงานเมนสตรีม งานเซลเอาต์ดูซักครั้งก็คงจะไม่เสียหายอะไร

ก็ต้องมาดูกันต่อไปใครว่าในอนาคตเราจะได้เห็นงานออกแบบของเขาในสื่อกระแสหลักมากขึ้นหรือไม่ และในส่วนของคุณผู้อ่าน คิดเห็นยังไงคอมเมนต์บอกกันได้เช่นเคยครับ

ที่มา – MetalSucks