นิตยสารดนตรีเมทัลชื่อดังของอังกฤษอย่าง Metal Hammer ก็มีลิขสิทธิ์ในประเทศอื่นเช่นกัน (เหมือนที่ FHM, Maxin มีเวอร์ชันไทยหรือประเทศอื่น ๆ ที่เนื้อหาไม่เหมือนกัน) ที่กำลังจะพูดถึงวันนี้เป็นเวอร์ชันที่วางจำหน่ายในประเทศกรีซ เนื้อหาในเล่มก็คงไม่ต่างจากนิตยสารดนตรีเล่มอื่น ๆ คือข่าวรอบโลก และข่าวท้องถิ่น แต่เล่มนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ของแถม

Metal Hammer Greece ฉบับที่ 348 ที่เพิ่งวางจำหน่ายไม่นานนี้มีของแถมเป็นอัลบั้มคอมไพเลชันรวมเพลงตำนานแทรช เมทัลลิก้า ใช้ชื่อว่า And Coverz For All – A Greek Tribute To Metallica ที่ถูกคัฟเวอร์โดยวงดนตรีเมทัลของกรีซทั้งหมดเป็นจำนวน 13 วงด้วยกัน ก็มีแทร็กดัง ๆ เช่น Creeping Death, One, Battery, Damage Inc. รวมอยู่ในอัลบั้มด้วย นำขบวนโดย Firewind เฮฟวีเมทัลชื่อดังสัญชาติกรีซ ส่วนเพลงอื่นส่วนตัวคิดว่า ไม่ค่อยน่าสนใจนัก

นี่เป็นครั้งที่ 3 แล้วที่นิตยสาร MHG แถมอัลบั้มเพลงคัฟเวอร์ ก่อนหน้านี้เคยแถมอัลบั้ม Beast Over Greece – A Tribute To Iron Maiden และ Sabbath Cadabra – A Greek Tribute To Black Sabbath ซึ่งผลตอบรับ (คาดว่า) ออกมาดี ถึงได้ทำภาคต่อมาจนถึงครั้งนี้ อัลบั้มนี้มีเพลงอะไรบ้างดูได้จากเซ็ตลิสต์ด้านล่างครับ

สามารถสั่งซื้อ Metal Hammer Greece + And Covers for All CD ได้ที่ลิงค์นี้ครับ ราคา 5.5 ยูโร (ประมาณไม่เกิน 250 บาทไทย) หรือจะสั่งผ่านอีเมลที่ sales@hammer.gr ก็ได้เช่นกัน

1. FIREWIND – Through The Never
2. CHRONOSPHERE – Battery
3. PREJUDICE REBORN – Phantom Lord
4. JADED STAR – My Friend Of Misery
5. FUROR – Fuel
6. DOMINATION – Damage Inc.
7. PSYCHO CHOKE – One
8. NIGHTRAGE – Holier Than Thou
9. FADOM – Creeping Death
10. DEMOLITION TRAIN – Leper Messiah
11. BIO-CANCER – Dyer’s Eve
12. BEYOND PERCEPTION – Wherever I May Roam
13. PARTHIAN SHOT – Disposable Heroes

ที่มา – Blabbermouth.net

greekmetallicatribute_638