คิดว่ามีโอกาสซักกี่เปอร์เซนต์ครับ ที่คนไทยอย่างเรา ๆ จะได้มีโอกาสร่วมงานกับ Dave Mustaine ศิลปินรุ่นใหญ่ระดับตำนานแห่งวง Megadeth ถ้าเป็นเรา ๆ ท่าน ๆ อาจจะบอกว่าโอกาสมันต่ำกว่าศูนย์ แต่ ซาร่า มาลากุล เลน นักแสดงสาวไทยที่ไปเอาดีที่ต่างแดนแทนทำได้ครับ Halloween Pussy Trap Kill! Kill! หนังฮัลโลวีนเกรดบีเรื่องใหม่ที่กำลังจะลงโรงฉายในปีนี้ มีรายชื่อของเธอและ Dave Mustaine แสดงนำ! (บังเอิญจริง ๆ)

ซาร่ารับบทเป็นสมาชิกวงพังก์ร็อกหญิงล้วนวงหนึ่งที่ถูกลักพาตัวมาอยู่ในห้องแห่งความตาย เนื่องจากไปทำชายแก่คนหนึ่งโมโหเข้า ใช่ครับ ชายแก่คนนั้นซึ่งเป็นตัวร้ายหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เสียงบรรยายโดย Dave Mustaine แห่งวง Megadeth!

เท่าที่ดูเทรลเลอร์โดยรวม แม้จะไม่อยากพูดแต่ก็ต้องบอกว่ามันเหมือนภาพยนตร์เรื่อง Saw มากทีเดียว จะต่างกันก็ที่ตีมของเรื่องซึ่งเปลี่ยนมาเป็นเหล่าสาว ๆ สุดเซ็กซี่ในคอสตูมขยี้ใจชาย กับต้วร้ายที่หน้าตาประหลาดเกินมนุษย์มนาเค้าก็เท่านั้น

Halloween Pussy Trap Kill! Kill! จำกัดโรงฉายแค่ในสหรัฐอเมริกา ไม่รู้ว่าจะมีโรงไหนบ้าพอนำเข้ามาให้ชาวไทยได้ดูกันหรือไม่ เพราะเท่าที่ดูจากเทรลเลอร์แล้วก็น่าจะหลุดโลกพอตัวเลยครับ ฮ่า ๆ

ที่มา – Loudwire