มีรายงานออกมาจากทาง Alternative Press ว่าแมกซ์ กรีน มือเบสวง Falling in Reverse (ที่เพิ่งจะเข้าร่วมวงไปในปีนี้) ตัดสินใจลาออกจากวงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากคำแถลงของค่ายเพลงต้นสังกัดของวงได้ให้ข้อมูลเอาไว้ว่ากรีนนั้นลาออกจากวงเนื่องจากรู้สึกว่าตัวเองนั้น ‘ไม่เกี่ยวข้องกับทางวง’ (unrelated to the band)

รอนนี่ แรดเค่ นักร้องนำวง Falling in Reverse นั้นเป็นสมาชิกผู้ร่วมก่อตั้งวง Escape the Fate ร่วมกับกรีนมาเมื่อในอดีต ในปี 2008 ทางวงได้แทนที่แรดเค่ด้วยเครก แม็บบิตต์ อดีตนักร้องนำวง Blessthefall ซึ่งจากจุดนี้ก็นำมาซึ่งความแตกหักของทั้งสองวง (อ่านได้ที่นี่) และทางแมกซ์ กรีนเองก็ถูกไล่ออกจากวง Escape the Fate ด้วยเช่นกันหลังจากที่เขาเพิ่งจะกลับไปเข้าร่วมวงดนตรีเก่าเมื่อปีที่แล้วนี้เอง

ในตอนที่กรีนออกจากวง Escape the Fate มาเข้าร่วมวงกับทาง Falling in Reverse ครั้งแรกนั้น เขาเข้ามาแทนรอน ฟิคาร์โร มือเบสที่ออกจากวงไป ซึ่งรอนนี่ แรดเค่เอกก็ยินดีเป็นอย่างมากที่ได้เขามาร่วมวงด้วย ผลงานสุดท้ายที่กรีนทำร่วมกับวงคือการออกทัวร์ในเทศกาล Vans Warped Tour 2014 ก่อนที่จะตัดสินใจลาออกจากวงในที่สุด ส่วนทางด้านวง Falling in Reverse นั้น ตัวรอนนี่เองก็กำลังเร่งทำผลงานอัลบั้มเต็มชุดใหม่อยู่ อีกไม่นานคงได้ฟังกัน และอีกไม่นานก็คงได้ทราบกันว่าใครจะเข้ามาเป็นมือเบสคนต่อไปของวงครับ

ที่มา – Alternative Press