นอกจากศิลปินป๊อปชื่อดังอย่าง Ed Sheeran แล้ว Brent Hinds มือกีตาร์วง Mastodon ก็เป็นอีกคนที่จะมาร่วมแสดงในทีวีซีรีส์ Game of Thrones ซีซันที่เจ็ดซึ่งกำลังจะลงจอฉายให้ได้ชมกันในช่วงกลางปีนี้ด้วยครับ

การมาครั้งนี้จะเป็นการปรากฎตัวครั้งที่สองของ Hinds ในทีวีซีรีส์ชุดนี้หลังจากที่เขาเคยแสดงร่วมกับเพื่อนร่วมวง Bill Jelliher และ Brann Dailor ในซีซันที่ห้ามาแล้วกับบทบาทคนเถื่อนที่ถูกเหล่าไวท์วอล์กเกอร์สังหารและปลุกชีพให้ขึ้นมาเป็นพวกเดียวกัน (ตามภาพด้านบน) Hinds ให้สัมภาษณ์ไว้ในรายการ The Jasta Show (เทปเดียวกับที่บอกว่า Judas Priest ไม่ใช่เมทัล) ว่า

“ผมเพิ่งกลับมาจากการไปร่วมแสดงในเรื่อง Game of Thrones ครั้งที่สอง ครั้งนี่ขาผมหักด้วยและพวกเขาก็บอกกับผมว่า ‘นายเดินท่าซอมบี้ได้เจ๋งมาก ๆ เลยนะ เราอยากจะได้นายเดินมาโผล่ตรงหน้ากล้องนี้เลย ฉันอยากจะให้นายลากขวานด้ามนี้ไว้ข้างหลังนายด้วย’ ผมนี่เหมือนเกิดใหม่เลยครับ ได้กลับมามีชีวิตอีกครั้งในฐานะคนเถื่อนที่กลายมาเป็นพวกไวท์วอล์กเกอร์อย่างเต็มตัว”

Game of Thrones ซีซันเจ็ดจะฉายตอนแรกในวันที่ 16 กรกฎาคมนี้ ที่ฉายช้าลงจากช่วงปีก่อน ๆ (ปกติมาเดือนเมษายน) ก็เพราะว่าซีซันนี้ฉากส่วนใหญ่ต้องถ่ายทำในหิมะ ทางกองถ่ายจึงต้องรอให้ฤดูหนาวมาถึงจริง ๆ เสียก่อนถึงจะเริ่มถ่ายทำได้ เป็นเหตุให้ทุกอย่างต้องล่าช้าลงไปนั่นเองครับ

ที่มา – Lambgoat