เมื่อไม่กี่วันก่อนทาง Headbangkok ได้รายงานข่าวให้ทุกคนทราบว่า Mark Hoppus นักร้องนำ/มือเบส จากวง Blink-182 กำลังป่วยด้วยโรคมะเร็ง ซึ่งเรื่องดังกล่าวประกาศผ่านทาง Instagram ของเจ้าตัวเอง ล่าสุดทาง Mark Hoppus ได้ออกมาสัมภาษณ์อัพเดตอาการของตนเองผ่านทางรายการ Blinko on his Twitch ที่ Absolute Radio ดังนี้

“ความรู้สึกของผมในวันนี้หรอครับ? ผมรู้สึกดีขึ้นกว่าเมื่อวานมากเลยครับ เมื่อวานนี้ผมเลวร้ายสำหรับผมมาก ๆ แต่วันนี้ผมตื่นขึ้นมาด้วยความรู้สึกที่ดีกว่าเดิม – ผมไปเดินเล่น, ได้กินอาหารเช้าดี ๆ, ผมไม่รู้สึกว่าอยากจะอาเจียน ทั้งหมดนี้ถือว่าเป็นชัยชนะเลยครับ”

“ในวันที่ดี ๆ แบบนี้, ผมได้ทำกิจกรรมมากมาย ผมได้ออกไปเดินเล่นนอกบ้าน มันคือครั้งแรกในรอบห้าวันเลยนะครับ และการทำคีโมรอบล่าสุดของผมก็ไม่จำเป็นต้องติดอยู่กับโซฟาแบบน่าอนาถเพียงอย่างเดียว แต่ผมสามารถดูหนังและเดินไปรอบ ๆ ทำความสะอาดบ้านแถมเล่นกับสุนัขของผมด้วย”

“ผมไม่ได้รู้สึกเหมือนว่าตัวเองเป็นซอมบี้ที่พิงติดอยู่กับรั้วไฟฟ้าเหมือนกัยตอนทำคีโมใน 2-3 รอบที่ผ่านมา”

“แต่ผมยังไปไหนมาไหนไม่ได้นะครับตอนนี้ เมื่อคืนผมอยากไปดู The Dodgers (ทีมเบสบอล Los Angeles Dodgers) ก็ไปไม่ได้, อยากจะไปพบปะกับเพื่อน ๆ ที่ร้านอาหารก็ไปไม่ได้เพราะว่าเม็ดเลือดขาวของผมมันต่ำเกินกว่าที่จะออกไปไหนมาไหนได้ ผมกำลังพยายามดูแลตัวเองให้ดีขึ้น เอาแหล่ะ ผมจะจัดการมันเองครับ!”

นอกจากนั้นทาง Mark Hoppus ยังได้ขอบคุณบรรดาแฟนเพลงที่คอยให้กำลังใจและแสดงความห่วงใยต่อตัวเค้าด้วยครับ ขอให้เฮียหายไว ๆ นะครับ แล้วมาเล่นให้แฟนเพลงชาวไทยดูซักครั้งเป็นบุญตาด้วยนะครับ

ที่มา : kerrang