จากทวีตล่าสุดของเจ้าพ่อช็อกร็อก มาริลีน แมนสัน ได้เผยให้เราทราบกันว่า สตูดิโออัลบั้มชุดใหม่ของเขานั้น ‘พร้อมสำหรับลงการจอดแล้ว’ (prepared for landing)

อัลบั้มเต็มชุดที่แล้วของเขามีชื่อว่า Born Villain ซึ่งเป็นลำดับที่แปด เปิดตัวที่อันดับสิบบนบิลบอร์ดชาร์ตในสัปดาห์แรกของการวางจำหน่าย อัลบั้มนี้ทำให้เขาถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่อวอร์ดส์เป็นครั้งที่สี่เมื่อปี 2013 ด้วยในสาขา Best Hard Rock/Metal Performance จากซิงเกิล “No Relfection”

ล่าสุดเขาไปรับบทเป็นตัวละครในละครอเมริกันชื่อดัง Sons of Anarchy โดยเขาจะรับบทเป็นรอน ทัลลี่ นักโทษผู้คลั่งลัทธิ white supremacy (เหยียดผิว) อยู่ในคุก โดยบทบาทของเขานั้นจะรับหน้าที่ในการขยายอำนาจให้กับแจกซ์ เทลเลอร์ (พระเอกของเรื่อง, แสดงโดยชาร์ลี ฮันแนม) ในระหว่างที่อยู่ในคุกด้วย

ก่อนหน้านี้เขาก็เคยผ่านการในโทรทัศน์มาแล้วครับ ทั้งการปรากฎตัวในซีรีส์ “Californication” ทางช่อง Showtime, “Wrong Cops” ทางช่อง Sundance และ “Eastbound & Down” ทางช่อง HBO รวมถึงพากย์เสียงเป็นปิศาจในเรื่อง “Once Upon a Time” ของช่อง ABC ด้วย

และเขายังมีผลงานเพลงประกอบละครปล่อยออกมาล่าสุดเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาด้วย ชื่อเพลงว่า “Cupid Carries a Gun” ซึ่งปรากฏอยู่ในเรื่อง “Salem” ที่ฉายทางช่อง WGN

แมนสันบอกกับ The Hollywood Reporter ว่าเพลงนั้นเป็น “เพลงสุดท้ายที่ทางเราเพิ่งทำเสร็จสำหรับอัลบั้มใหม่” และบอกเพิ่มเติมอีกว่า “ผมชอบ themes ของเรื่อง ‘Salem’ มันเจาะจงไปในเรื่องราวเกี่ยวกับแม่มดโดยไม่ได้ยึดอยู่กับ ‘คลีเช่’ เหมือนภาพยนตร์ยุคใหม่ ๆ”

ที่มา – Blabbermouth.net