ใครที่กำลังรอคอยการกลับมาของร็อกสตาร์ต่อต้านพระคริสต์สุดหลอนอย่าง Marilyn Manson ก็คงต้องรอต่อไปอีกพักใหญ่ครับ เพราะเมื่อสองสัปดาห์ที่แล้วเขาเพิ่งประสบอุบัติเหตุถูกพร็อพประกอบฉากบนเวทีคอนเสิร์ตล้มทับระหว่างการแสดงสด เป็นเหตุให้ต้องยกเลิกทั้งโชว์ดังกล่าวและทัวร์ที่กำลังดำเนินไปลงกลางคันเพื่อทำการรักษาและพักฟื้นกันขนานใหญ่ แต่ล่าสุดเขาก็ดีขึ้นมากแล้ว และก็มีแรงสำหรับให้สัมภาษณ์กับสื่อบางเจ้าแล้ว

ในการสัมภาษณ์ล่าสุดกับ Yahoo เขาเผยถึงรายละเอียดของอาการบาดเจ็บครั้งนี้ไว้ว่า “ผมคิดว่ามันน่าจะกระแทกเข้าที่กระโหลกกับซี่โครงของผมด้วยครับ ผมมีแผลในบริเวณพวกนั้นอยู่ด้วยเหมือนกัน มันต้องใช้คนตั้งหกคนแน่ะในการยก [พร็อพประกอบเวทีที่หล่นทับ] ออกจากตัวผม ยังกับการต่อสู้บนเวทีมวยปล้ำกับปิศาจหุ่นเหล็กเลยครับ”

Manson อธิบายว่าเหตุที่เกิดขึ้นมาจากโครงเหล็กที่ติดตั้งไว้อย่างไม่ปลอดภัย จนทำให้ปืนที่เป็นพร็อพชิ้นใหญ่ที่ด้านบนเกิดอาการเสียการทรงตัวและดังเอาโครงทั้งหมดลงมาทับเขาในที่สุด “ผมไม่ได้พยายามจะปีนมันขึ้นไปครับ มันเทลงมาก่อน ผมพยายามที่จะผลักมันกลับไปแต่ก็หนีออกมาให้พ้นทางไม่ทันเวลา”

และผลก็คือ Manson จำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัดเสริมแผ่นเหล็กที่ขาเป็นการใหญ่ (ต้นฉบับข่าวภาษาอังกฤษระบุไว้ว่าฝังน็อตถึง 11 ตัว) และก็ยังคงต้องใช้เวลาในการพักฟื้นอีกซักระยะ ก่อนจะกลับมาทัวร์ได้อีกครั้งในช่วงกลางเดือนมกราคมปี 2018 เป็นต้นไป เช็คตารางทัวร์กันได้จากทวีตด้านล่างครับ

ที่มา – Alternative Press