เป็นที่ทราบกันว่า Margot Robbie นักแสดงสาวชาวออสเตรเลีย เป็นอีกหนึ่งคนดังของวงการบันเทิงต่างประเทศที่ชื่นชอบดนตรีเมทัล เธอเคยเผยไว้ในการออกรายการ Tonight Show with Jimmy Fallon ว่าชอบวง Metallica, Slipknot และ Bullet for My Valentine

และเมื่อ Margot กลับมาเยือนรายการของ Jimmy Fallon อีกครั้ง เธอจึงถูกจับมาเล่นเกมพูดชื่อวงร็อกแข่งกับพิธีกรเสียเลย

ช่วงมินิเกมของรายการตอนที่ Margot ไปออกมีชื่อว่า Knot It All ซึ่งจะให้เจ้าตัวกับ Jimmy มาแข่งกันพูดชื่อของสิ่งต่าง ๆ ตามหมวดของโจทย์ที่กำหนดไว้แบบไม่ซ้ำกัน และในเทปนี้ก็มีหมวด ‘วงร็อก’ รวมอยู่ด้วย ฝ่ายนักแสดงสาวเริ่มต้นด้วย Aerosmith ก่อนจะถูกสวนกลับมาด้วยวง Guns N’ Roses และเคาน์เตอร์กลับไปด้วยชื่อของโคตรร็อกทาหน้ารุ่นใหญ่ KISS

หลังจากนั้น Jimmy ฉีกไปทางสายคลาสสิกร็อกด้วยชื่อของวง The Doors, The Beatles และวง The Rolling Stones ส่วนฝั่งของ Margot ก็ตอบรายชื่อวงที่หนักไปทางเมทัลมากขึ้นเรื่อย ๆ เช่น Slipknot และ Metallica แต่ก็พลาดท่าอดตอบชื่อของวง AC/DC ด้วยตนเองไปทั้งที่เธอเป็นชาวออสเตรเลีย ก่อนจะตกม้าตายด้วยการพูดชื่อวง Metallica ซ้ำสองในตอนท้าย

ชมคลิป Know It All with Margot Robbie:

Margot เพิ่งมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ ชื่อ Birds of Prey (เข้าฉายในไทยแล้ว) ซึ่งสร้างจากการ์ตูนของค่าย DC Comics โดยเธอจะรับบทเป็นตัวละคร Harley Quinn คนเดิมที่เคยปรากฎตัวในภาพยนตร์เรื่อง Suicide Squad ที่มี Jared Leto แห่งวง Thirty Seconds to Mars ร่วมแสดงด้วยในบทบาท Joker

[ Source ]