Cattle_Decapitation_show_knife_attack

เมื่อคืนวันที่ 7 มกราคม วง Cattle Decapitation ไปเปิดการแสดงที่ La Habra 300 Bowl (หรืออีกชื่อคือ 13th Frame Lounge) ในเมืองลาฮาบรา รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรับอเมริกา ระหว่างที่วงกำลังทำการแสดงและคนดูกำลังบ้าระห่ำอยู่นั้นเอง โชว์ก็ต้องจบลงกระทันหันด้วยแฟนเพลงสองคนที่ถูกหามส่งโรงพยาบาล

เว็บไซต์ Lambgoat รายงานออกมาว่ามีชายคนหนึ่งรู้สึกไม่โอเคกับการอยู่ในวงมอชพิตและถูกกระแทกไปมา ก็เลยเอาคืนด้วยการชักมีดออกมาแล้วฟัดไปที่คอของแฟนเพลงคนอื่นในงาน หลังจากนั้นผู้เข้าร่วมชมคอนเสิร์ตอีกหลายคนก็เข้ามารุมสกรัมมือมีดคนดังกล่าวจนสลบและต้องหามส่งโรงพยาบาลไปอีกคน อาการบาดเจ็บของเหยื่อทั้งสองและมือมีดไม่ได้อันตรายถึงชีวิต และแน่นอนว่ามือมีดเมื่อฟื้นขึ้นมาก็ต้องถูกจับกุมตัวไปดำเนินคดีต่อไป

ในคืนนั้นอเล็ก โลเปซ มือกลองวง Suicide Silence ก็อยู่ที่งานด้วย ด้านล่างนี้คือทวีตที่เขาพูดถึงเหตุการณ์นี้

ในขณะเดียวกันก็มีคนดูคนหนึ่งในคืนนั้นชื่อ เจสซี โกเทีย ได้เล่าถึงเหตุการณ์ชุลมุนในคืนนั้นไว้ว่า:

“โอเค สำหรับพวกคุณที่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นนะ ใช้ มันมีบางคนถูกฟัน ไม่ใช่ถูกแทงที่คอนเสิร์ต Cattle D ไอ้คนนั้นถูกฟันหลังจากที่ตบผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งพยายามจะตบเขา (หรือไม่ก็ตบไปแล้ว) หลังจากนั้นแฟนของผู้หญิงคนนั้นก็ฟันคอไอ้คนนั้นที่ทำร้ายเธอ และทุก ๆ คนก็โดดเข้าไปรุมไอ้ชายถือมีดคนนั้นและผมก็น่าจะเป็นคนที่หักนิ้วและแย่งมีดมาจากมัน ผมถูกเรียกว่าฮีโร่ (คิดว่าน่าจะเป็นการแซวกันมากกว่า) แต่ตำรวจไม่ได้คิดแบบนั้น พวกคุณอาจจะไม่ทราบแต่ผมก็ถูกจับไปใส่กุญแจมือและยืนพิงรถเทรลเลอร์ของวง Cattle Decapitation ด้วย ในความคิดผมนะไอ้พวกนั้นมันเป็นไอ้โง่ทั้งสองฝ่ายเลย เซ็ตถูกตัดเหลือแค่เพียง 5 เพลงและสถานที่แห่งนั้นก็อาจจะเสียสิทธิ์ในการจัดการแสดงสดไปอีกเลยก็ได้ เฮ้ย ไอ้สัตว์ เอาอาวุธของมึงเก็บไว้ที่บ้านสิวะ, แล้วก็อย่าตบผู้หญิง, และคุณผู้หญิงครับ ผมเสียใจด้วย แต่อย่าเสือกมาพยายามสู้ในศึกของผู้ชาย

ที่มา – Lambgoat