ก็เป็นข่าวที่อ่านจบแล้วได้แต่อุทานว่านี่มันเรื่องเหี้ยอะไร … มีชายชาวอเมริกันจากรัฐนิวเม็กซิโกคนหนึ่งถูกจับกุมตัวเนื่องจากได้ทำการฉี่รดครอบครัวผู้ชมคอนเสิร์ต Metallica ครอบครัวหนึ่งในคอนเสิร์ตที่เมืองเกล็นเดล รัฐแอริโซนา

ตามรายงานของ ABC15 ระบุว่าผู้โชคร้ายของคอนเสิร์ต Metallica ในคืนวันที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมาประกอบไปด้วยผู้ชายคนหนึ่ง พร้อมกับภรรยาและลูกสาววัย 10 ขวบ ที่กำลังชมคอนเสิร์ตของวงดนตรีแทรชเมทัลระดับตำนานวงนี้อยู่เพลิน ๆ ที่ University of Phoenix แล้วก็เริ่มรู้สึกว่ามีน้ำอุ่นไหลลงมาที่บริเวณหลังและขาของพวกเขา ก่อนที่จะมาทราบหลังจากนั้น (น่าจะภายในไม่กี่วินาที) ว่านี่ไม่ใช่น้ำเปล่าแน่นอน เมื่อหันไปก็พบเข้ากับชายผู้ก่อเหตุที่กำลังยืนกำอาวุธของตนเองเพื่อเล็งไปในทิศทางที่ต้องการอยู่ เมื่อทราบแบบนั้นทางครอบครัวผู้เสียหายจึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ของสนามกีฬาที่จัดงานทราบและส่งเรื่องให้กับตำรวจต่อไป

ทางเจ้าหน้าที่บอกว่าขณะที่ถูกจับกุม Daddio มีอาการเมามายหนักมาก และเขาถูกตั้งข้อหาสองข้อหาด้วยกัน หนึ่งคือกระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล และอีกข้อหาคือ ความประพฤติที่ผิดระเบียบแบบแผน (disorderly conduct)

แม้แต่ในอเมริกาเองก็ไม่ใช่ว่าจะได้มี Metallica เวียนมาให้ดูถึงเมืองที่อาศัยอยู่กันบ่อย ๆ แถมยังต้องหยุดดูโชว์แล้วมาแจ้งความแทนอีก งานนี้บอกได้คำเดียวว่า ซวย!

ที่มา – Lambgoat