จากที่เมื่อวานเขียนถึงวงเดธเมทัลรุ่นเก่าอย่างเมลโวเลนต์ ครีเอชัน ที่โพสต์ข้อความเฟซบุ๊กไล่กัส ริออส มือกลองคนล่าสุดออกจากวงด้วยถ้อยคำหยาบคายและเรียกเขาว่า “เกย์” นั้น ล่าสุดทางวงได้ออกมาขอโทษและชี้แจงเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ โดยสารจากทางวงก็มีอยู่ว่า

“ผมต้องขอโทษจริง ๆ ที่ไปคอมเมนต์ถึงกัสโดยบอกว่า “เขาเป็นเกย์” แต่มันยากจริง ๆ ที่จะเรียกเขาเป็นอย่างอื่นเพราะตัวเขาเองมีชื่อเล่นว่า “เกย์ กัส” มาตั้งแต่ก่อนที่ผมจะได้รู้จักกับเขาแล้ว! ใครก็ตามที่รู้จักหรือเคยเจอเขาก็จะรู้จักเขาในชื่อนี้ โดยส่วนตัวผมก็ไม่รู้ว่าเขาเป็นเกย์หรือเปล่า แต่มันก็เป็นเรื่องที่ผมมองข้ามไปตั้งนานแล้วตั้งแต่ได้รู้จักกับเขา มีเพียงตัวเขาหรือคนที่ตั้งชื่อนี้ให้กับเขาเท่านั้นแหละที่จะรู้ความจริง ผมก็มีสมาชิกในครอบครัวและเพื่อนที่เป็นเกย์ และนั่นไม่เคยเป็นปัญหาสำหรับผม และผมต้องขอโทษด้วยกับการคอมเมนต์อะไรที่ทำให้ผู้คนรู้สึกว่าเป็นใส่ร้ายเขา”

แต่ดูจากสเตตัสเมื่อวานไป ไม่น่าจะใช่การล้อกันเท่าไหร่เลยนะครับ แหม่

นอกจากนี้ทางวงยังโพสต์สเตตัสเฟซบุ๊กยืดยาวชี้แจงถึงการกลับมาของมือกลองคนเก่าอย่างจัสติน ดิพินโตที่เคยร่วมงานกันเมื่อตอนทำอัลบั้ม “The Will to Kill” เมื่อปี ค.ศ. 2002 กลับมาเป็นสมาชิกหลักของวงอีกครั้งด้วย

ที่มา – Theprp.com