เป็นที่ทราบกันดีว่า Machine Gun Kelly เคยปะทะฝีปากกับ Corey Taylor แบบไม่เจอหน้ากันจนกลาเยป็นกระแสดราม่าแบ่งฝั่งระหว่างแฟนเพลงอย่างชัดเจน แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าเรื่องดังกล่าวอาจจะใกล้จบลงแล้ว เพราะทาง MGK ได้รู้สึกว่าเรื่องนี้ควรจะเคลียร์กันได้ง่าย ๆ แค่ยกหูโทรศัพท์คุยกัน

“มันเป็นเรื่องที่ตลกดีกับเคสทั้งหมดระหว่างผมกับวง Slipknot (จริง ๆ น่าจะหมายถึง Corey Taylor มากกว่า) สถานการณ์ที่เกิดขึ้นมันโชคร้าย เพราะผมคิดว่าเราทั้งคู่ต่างปล่อยให้อีโก้ครอบงำมากไปหน่อย”

“คุณรู้ไหม ผมเป็นแฟนเพลงวง Slipknot นะ ผมเป็นแฟนเพลงของ Corey และมันคือเหตุผลที่ผมไปชวนเขามาร่วมงานในอัลบั้ม Tickets To My Downfall ไง แน่นอนว่าเขายังเป็นคนที่มีความชัดเจนเช่นกัน เพราะว่าเขาเป็นคนตัดท่อนเวิร์สทิ้งไป”

“ผมได้ส่งข้อความไปหาเขาประมาณว่า ‘ท่อนนี้ผมไม่ใช่สิ่งที่ผมอยากได้ เรามาลองกันใหม่ได้ไหมพี่?’ ซึ่งผมตอบกลับไปด้วยความรู้สึกเคารพนะ ส่วนทาง Corey ตอบกลับมาว่า ‘ไม่แก้แล้ว’ ผมก็ตอบกลับไปอีกว่า ‘โอเค เจ๋งครับพี่’ เราก็เลยไม่ได้ใช้ท่อนนั้นกัน แต่หลังจากนั้นผมก็ไปได้ยิน Corey พูดในพอดคาสต์”

(ในตอนนั้น Corey ได้พูดว่าเขาเกลียดศิลปินที่ล้มเหลวจากอีกแนว แล้วก็เปลี่ยนแนวมาเล่นเพลงร็อก และได้ทิ้งท้ายว่ามึงน่าจะรู้นะว่าหมายถึงมึง)

“ไอเรื่องที่เกิดขึ้นมันทำให้ผมรู้สึกสับสนเสมอ เพราะอัลบั้ม ‘Hotel Diablo’ มันคือผลงานที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของผมก็เคยออกมาก่อนหน้านี้แล้ว มันเป็นอัลบั้มเพลงแร็พที่มีการสตรีมมากกว่าพันล้านครั้ง ผมควรจะจัดการเรื่องนี้ได้ดีกว่านี้ ผมควรยกหูโทรศัพท์ไปหาเขาเพื่อถามเขาว่า ‘ทำไมพี่พูดแบบนั้นอ่ะ?’ แต่พวกเราดันทำเรื่องไร้สาระกันแทนซะงั้น”

มารอดูกันว่าหลังจากนี้ทางฝั่ง Corey Taylor จะมีฟีดแบคอย่างไรบ้าง น่าติดตามมาก ๆ ส่วนข้อความดังกล่าวทาง MGK ได้พูดไว้ในสารคดีของตนเองที่ออกฉายทาง Hulu ครับ

ที่มา : wearethepit