อย่างที่ทราบกันว่า Lorna Shore วงเดธคอร์จากวอร์เรนเคาน์ตี รัฐนิวเจอร์ซีย์ ประเทศสหรัฐอเมริกา มีแผนทัวร์ทวีปเอเชีย และมีกำหนดการณ์มาเยือนประเทศไทยในโชว์เดียวกับ Slaughter to Prevail วงเดธคอร์จากประเทศรัสเซียด้วย แต่ก็ต้องมีเหตุให้ยกเลิกทัวร์นี้อย่างกระทันหัน ซึ่งเป็นผลสืบเนื่องมาจากการไล่ CJ McCreery นักร้องนำของวงออกอย่างกระทันหัน เนื่องจากมีข่าวว่าเขาใช้ความรุนแรงและล่วงละเมิดทางเพศ

ซึ่งในการแถลงยกเลิกทัวร์ทวีปเอเชียครั้งนี้ ฝ่ายวง Lorna Shore เองก็ไม่ทราบเช่นกัน ว่าอนาคตของวงจะเป็นไปในทิศทางใด เนื้อความในจดหมายถึงแฟนเพลงในเอเชียระบุไว้ว่า:

“เอเชีย:

“เรามีความเสียใจเป็นอย่างมากที่จะต้องประกาศให้ทราบว่าเราจะ ‘ไม่’ แสดงโชว์ตามกำหนดการณ์ที่ประกาศไว้ในเดือนนี้ พวกเรา และผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่ายพยายามอย่างสุดฝีมือแล้วในการทำให้มันเกิดขึ้น แต่น่าเศร้าที่มันไม่สามารถเกิดขึ้นได้”

“เราสัญญาว่าจะกลับมาให้เร็วที่สุด เรารักพวกคุณทุกคน และเสียใจเป็นอย่างมากที่ไม่สามารถทำให้มันเกิดขึนได้”

“เพิ่มเติม: หลายคนถามเราเกี่ยวกับเรื่องอัลบั้ม และอนาคต คุณจะได้คำตอบเมื่อเราได้คำตอบเช่นกัน ณ เวลานี้ ยังมีอีกหลายเรื่องที่เราต้องคุยกัน แต่เรายังไม่สามารถพูดถึงได้ในตอนนี้”

“สิ่งที่พวกเราอยากขอก็คือ ให้ทุกคนใจเย็นไว้”

“เราจะให้คำตอบโดยเร็ว”

Lorna Shore กำลังจะมีอัลบั้มเต็มลำดับที่สาม ชื่อ Immortal ออกวางจำหน่ายกับค่าย Century Media Records ในวันที่ 31 มกราคมนี้

สำหรับโชว์ในประเทศไทย Slaughter to Prevail และวงเปิดทั้งสามวงยังอยู่ดี ส่วนวงดนตีที่เติมเข้ามาในตำแหน่งของ Lorna Shore ที่หายไป ได้แก่ Sudden Face Down, Hopeless และ Eccentric Toilet ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจผู้จัด Loudly Prefer