ลอร์ดส์ ออฟ ร็อก วงดนตรีฮาร์ดร็อก/เฮฟวีเมทัลสัญชาติไทยจากจังหวัดเชียงใหม่ทำอัลบั้มแรกของวงเสร็จเรียบร้อยพร้อมขายแล้วโดยไม่ผ่านค่ายเพลงใด ๆ สามารถติดต่อซื้ออัลบั้มนี้ได้โดยตรงจากเฟซบุ๊กวงครับ อัลบั้มแรกนี้วงบอกว่าเป็นงานมาสเตอร์พีซตั้งแต่ทำวงกันมาเลย ใช้เวลาทำกันกว่า 5 ปี อัลบั้มนี้ใช้ชื่อเดียวกับชื่อวง (self-titled album) และก็มีมิวสิควิดีโอออกมาแล้วด้วย 1 เพลง นั่นคือ Blind Man รับชมได้ที่ท้ายข่าวครับ

LORDS OF ROCK ก่อตั้งโดยสมาชิก คือ โจ้ เกื้อกุล อรุณกิจ ตำแหน่ง กีตาร์ กับ เค้ก ตำแหน่ง มือกลอง ที่ได้เล่นดนตรีอาชีพในสถานบันเทิง และรู้สึกอยากทำในสิ่งที่ตัวเองรักคือ ดนตรีในแนว ROCK – HEAVY METAL จึงก่อตั้งวงขึ้นมาใหม่ โดยได้ชักชวนผู้ร่วมอุดมการณ์ คือ จิ๊ป เอกรัฐ กันทะวงศ์ รับหน้าที่ เบส และ ธีรพงษ์ พรหมขัติแก้ว ร้องนำ และ มือคีย์บอร์ด ในขณะนั้นคือ ต้น ธีรยุทธ พรรณรายน์ และ ได้ตระเวนเล่นดนตรีในแบบที่ตัวเองชอบตามสถานบันเทิง ต่างๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ และ เริ่มมีความคิดที่จะทำเพลงเป็นของตัวเอง ทั้งหมด 8 เพลง ดังนี้
TRACK 1. BLIND MAN
TRACK 2. เลว
TRACK 3. เศษสวะ
TRACK 4. แค่เอื้อมมือ
TRACK 5. STARS ON THE ROAD
TRACK 6. เปลี่ยนไป
TRACK 7. หมดเหงา
TRACK 8. ฟ้ามืดไร้ทาง
โดยเพลงเป็นแนว METAL ROCK ที่มีส่วนผสมของความสลับซับซ้อน ฝีมือ และความหนักหน่วงเร้าใจของดนตรี ประกอบเพลง สนุกๆๆ และ เพลงหนักหน่วงแบบเมทัล ยังมีเพลงช้าซึ้งกินใจ เนื้อหาโดยรวมเป็นเรื่องทั่วๆไป ความรัก สังคม สามารถเข้าถึงได้ไม่ยากนัก …….. ติดตาม LORDS OF ROCK เพื่อนสนับสนุนผลงานคุณภาพ…………………WE WILL ROCK

เท่าที่ฟังเพลง Blind Man ดู เพลงให้ความรู้สึกเหมือนฟังเพลงพาวเวอร์เมทัลครับ เน้นโชว์ลูกเล่น โชว์ฝีมือทางดนตรี มีความซับซ้อนมากกว่าเพลงเฮฟวีเมทัลทั่ว ๆ ไป แต่ก็ไม่ได้รวดเร็วปานพาวเวอร์ เรียกว่ากึ่ง ๆ ฮาร์ดร็อก/เฮฟวีเมทัล กำลังฟังเพลิน อร่อยหู

สนใจติดตามวงนี้ต่อก็ไปกดไลค์เพจกันได้ที่ Lords of Rock บนเฟซบุ๊กครับ

lords-of-rock-self-titled-album