งานนี้ต้องบอกว่าคนถ่ายคลิปว่างงานใช้ได้ทีเดียวครับ มีแฟนเพลงของวง AC/DC (หรือของวง Guns N’ Roses) ในกรุงลิสบอน ประเทศโปรตุเกสกลุ่มหนึ่งได้อัพโหลดคลิปวิดีโอซึ่งอ้างว่าเป็นคลิปเสียงการซ้อมร่วมกันของแอ็กเซิล โรส กระบอกเสียงของวง Guns N’ Roses กับวง AC/DC ที่มาร่วมงานกันชั่วคราวเนื่องจากไบรอัน จอห์นสันต้องหยุดทัวร์อย่างกระทันหัน สำหรับในคลิปวิดีโอที่ท้ายข่าวจะได้ยินเพลง “Hells Bells”, “Hell Ain’t a Bad Place to Be”, “Back in Black”, “Thunderstruck” และ “Shoot to Thrill”

แบบนี้ก็ไม่รู้จะเรียกว่าเป็นดาบสองคมของเทคโนโลยีในยุคปัจจุบันหรือเปล่านะครับ แต่มันก็ทำให้ความรู้สึกเซอไพรส์ที่จะได้เห็นโรสบนเวทีกับวง AC/DC นั้นตื่นเต้นลดน้อยลงไปนิดหน่อยเหมือนกัน แต่เท่าที่ฟังดูผ่าน ๆ ก็รู้สึกว่า ลุงโรสแกทำได้ดีกว่าที่คาดไว้เยอะเลยทีเดียวครับ!

วง AC/DC มีคิวขึ้นแสดงที่กรุงลิสบอนในวันที่ 7 พฤษภาคมนี้ โชว์นี้เป็นหนึ่งในสิบสองโชว์ของการทัวร์ยุโรปที่แอ็กเซิล โรสมารับหน้าที่เป็นนักร้องนำให้ โดยจะไปจบที่เมือง Aarhus ประเทศเดนมาร์กในวันที่ 12 มิถุนายนนี้ก่อนที่จะกลับไปทัวร์รียูเนี่ยนกับ Guns N’ Roses ที่ประกาศออกมาก่อนหน้านี้กันต่อไป

ที่มา – Blabbermouth.net